Tổ chức trao tặng sách thuộc dự án Đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ cho khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên

Sáng ngày 29/12/2021, lễ trao tặng sách “Cẩm nang về Sở hữu trí tuệ: Bình luận các bản án, vụ việc về sở hữu trí tuệ”  thuộc dự án “Đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ cho khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên” đã được tổ chức tại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ trao tặng sách có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Thị Nam Giang - Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ (chủ nhiệm Dự án); ThS. Nguyễn Phương Thảo – Giảng viên Khoa Luật Dân sự (thư ký Dự án); TS. Trần Hoàng Nga - Giám đốc trung tâm thông tin-thư viện và ThS. Ngô Kim Hoàng Nguyên - Phó Giám đốc Trung tâm thông tin - thư viện.

Sách chuyên khảo “Cẩm nang về Sở hữu trí tuệ: Bình luận các bản án, vụ việc về sở hữu trí tuệ” là một trong sáu sản phẩm của Dự án “Đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ cho khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên” được triển khai thực hiện trong khuôn khổ Chương tình Phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2016 - 2020, được Bộ Khoa học và Công nghệ giao Trường Đại học Luật TP.HCM chủ trì. Sách được trao tặng cho các Viện, Trường đại học và tổ chức có nhu cầu như Trường Đại học Luật TP.HCM, Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội, Khoa Luật – Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Khoa Luật – Trường Đại học Cần Thơ, Học viện tòa án, Sở KH&CN một số tỉnh…

Toàn cảnh buổi lễ trao tặng sách “Cẩm nang về Sở hữu trí tuệ: Bình luận các bản án, vụ việc về sở hữu trí tuệ”

Buổi lễ trao tặng sách diễn ra trong không khí trang trọng và cởi mở. Thay mặt Trung tâm Thông tin – Thư viện, TS. Trần Hoàng Nga và ThS. Ngô Kim Hoàng Nguyên đã cảm ơn Trung tâm SHTT và chủ nhiệm Dự án cùng nhóm thực hiện Dự án đã tặng cho bạn đọc của Trung tâm Thông tin – Thư viện nguồn tài liệu tham khảo rất hữu ích và có giá trị.

Sách trao tay, sẻ chia kiến thức

1000 cuốn tài liệu được biên soạn, in ấn và được trao tặng

Thay mặt Trung tâm SHTT và nhóm thực hiện Dự án, PGS.TS. Lê Thị Nam Giang chia sẻ: “Cuốn sách này là tâm huyết của các thầy, cô tham gia thực hiện Dự án. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích không chỉ cho các bạn học viên, sinh viên ngành luật mà còn có giá trị tham khảo cho cả những cá nhân đang hoạt động thực tế trong lĩnh vực SHTT”. ThS. Nguyễn Phương Thảo cũng bày tỏ suy nghĩ: “Lễ trao tặng sách thuộc dự án “Đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên” là một chương trình rất hay và ý nghĩa. Sở hữu trí tuệ luôn là một đề tài thu hút nhiều sự quan tâm suốt những năm qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ trong nền công nghệ số hiện nay. Vì vậy, Lễ trao tặng sách ngày hôm nay như một động lực nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của dự án.”

Lễ trao tặng sách thuộc dự án “Đào tạo chuyên sâu về SHTT khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên” khép lại với những cuốn sách được trao tay cùng những lời chúc mừng. Mong rằng Dự án “Đào tạo chuyên sâu về SHTT khu vực Nam bộ và Tây Nguyên” sẽ có thêm các cuốn sách hay, tâm huyết phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu về sở hữu trí tuệ của người đọc.

Nội dung: Phương Thảo

Hình ảnh: Quang Huy

Ban truyền thông Ulaw

--%>
Top