Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức và người lao động năm 2020

Sáng ngày 27/11, Công đoàn Trường đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2020 cho viên chức và người lao động của Trường.

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà Trường, thực hiện kế hoạch số 165/KH-CĐ ngày 07 tháng 09 năm 2020 của Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên công đoàn năm 2020.

Theo đó, vào lúc 07h30 sáng thứ sáu 27/11/2020 – tại trường (02 Nguyễn Tất Thành P.12 Q.4 TP. HCM) đã tổ chức lấy máu xét nghiệm tập trung và từ ngày 30/11 và 01-04/12/2020 sẽ tổ chức khám, siêu âm, điện tim, X quang… tại Khoa Khám sức khỏe theo yêu cầu – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM (215 Hồng Bàng Phương 11 Quận 5, TP. HCM).

Buổi khám sức khoẻ đã tổ chức lấy máu xét nghiệm tập trung và khám, siêu âm, điện tim, X quang…

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ nhằm kiểm tra tình hình sức khoẻ và kịp thời phát hiện những bệnh lý (nếu có)

Buổi khám sức khoẻ có sự tham gia đông đủ của viên chức và người lao động Trường Đại học Luật TP.HCM

Những lời khuyên phù hợp của các y, bác sĩ đưa ra giúp viên chức và người lao động cải thiện tình trạng sức khoẻ, sẵn sàng đón một mùa xuân đầy năng lượng và tươi vui

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ nhằm kiểm tra tình hình sức khoẻ và kịp thời phát hiện những bệnh lý (nếu có) để tìm ra phương pháp chữa trị kịp thời. Trong quá trình kiểm tra, các thầy cô còn được các y bác sĩ tận tình tư vấn về tình trạng sức khoẻ hiện thời, chỉ ra những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến sức khoẻ,… Cùng với đó những lời khuyên phù hợp nhằm cải thiện tình trạng sức khoẻ, sẵn sàng đón một mùa xuân đầy năng lượng và tươi vui.

Nội dung: Hải Đăng

Hình ảnh: Tân Hưng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top