Tập thể lãnh đạo trường họp xem xét phương hướng triển khai thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trường tại TP. Đà Lạt và TP. Thủ Đức

Sáng ngày 08/6/2021, tại phòng họp A803 cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường Đại học Luật TP. HCM đã diễn ra buổi họp Tập thể lãnh đạo Trường nhằm bàn về phương hướng triển khai Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP.HCM tại TP. Đà Lạt và hoàn thiện một số hạng mục Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ).

Tham gia buổi họp sự tham dự củaPGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Lê Trường Sơn – UVTV Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; ThS. Đoàn Xuân Quang – Thư ký Hội đồng trường, Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; Ông Phạm Hoàng Minh – Trưởng phòng Quản trị thiết bị; Ông Châu Minh Hùng – Phó trưởng phòng Quản trị thiết bị; Bà Lê Thị Hoài An – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Tài chính kế toán.

Tự hào là một trong hai trường đại học trọng điểm về đào tạo pháp lý trong cả nước, là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học pháp lý và truyền bá pháp luật lớn nhất khu vực phía Nam, Trường Đại học Luật TP. HCM đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên, từng bước khẳng định vị thế của mình, đồng thời luôn chú trọng nâng cao, phát triển thêm về cơ sở vật chất và các cơ sở đào tạo như những chiếc cầu nối đưa tri thức pháp luật đến gần hơn với mọi người.

Sau chặng đường dài 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM cho đến nay, Trường đã có hai cơ sở, đặt tại Nguyễn Tất Thành, Quận 4 và Bình Triệu, Quận Thủ Đức. Sau đó, Nhà trường đã triển khai và đang dần hoàn thiện một số hạng mục Dự án xây dựng cơ sở Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ) cũng như tích cực họp bàn về phương hướng Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Đà Lạt.

Sau 02 giờ đồng hồ, buổi họp kết thúc với những trao đổi cụ thể về từng vấn đề trong các lĩnh vực, phương diện quan trọng nhằm thúc đẩy phương hướng phát triển Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Đà Lạt với mục tiêu đạt chất lượng về mặt cơ sở vật chất, phục vụ cho quá trình đào tạo, giảng dạy sau này.

Buổi họp tập thể lãnh đạo để bàn về phương hướng Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Đà Lạt và hoàn thiện một số hạng mục Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ)

PGS. TS Trần Hoàng Hải chủ trì buổi họp Tập thể lãnh đạo để bàn về phương hướng Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Đà Lạt và hoàn thiện một số hạng mục Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ)

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm trao đổi các nội dungthực hiện trong Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Đà Lạt

PGS. TS Bùi Xuân Hải rất quan tâm đến một số hạng mục cần được hoàn thành trong Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ)