Hội đồng trường họp phiên thứ 7

Trong khuôn khổ các hoạt động của Đoàn công tác lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Đà Lạt, sáng ngày 17/4, Hội đồng trường Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng trường phiên thứ 7.

Chủ trì phiên họp có PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thành viên của Hội đồng trường.

Tại phiên họp Hội đồng trường đã thảo luận trao đổi về nhiều nội dung trong hoạt động của Nhà trường như báo cáo tài chính, các quy chế, về các vấn đề liên quan đến công tác xây dựng và phát triển Nhà trường

Một số hình ảnh của phiên họp:

Toàn cảnh phiên họp

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm chủ trì phiên họp

TS. Mai Thị Anh, Phó Vụ trưởng vụ Pháp chế Bộ GD&ĐT, thành viên Hội đồng trường phát biểu

TS. Lê Trường Sơn, trao đổi một số vấn đề về nâng cao giá trị tài sản và giá trị thương hiệu của Nhà trường

Bà Trịnh Thị Kim Oanh, Phó tổng giám đốc công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Bình Minh, thành viên Hội đồng trường gợi ý một số việc cần làm để nâng cao vị thế và giá trị thương hiệu của Nhà trường

ThS. Lê Văn Hiển, Phó trưởng phòng PT phòng đào tạo góp ý về quy chế

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa, Trưởng khoa Luật Hình sự trao đổi về bổ sung các quỹ của Nhà trường

ThS. Đoàn Xuân Quang, Thư ký Hội đồng trường, Phó Trưởng phòng HCTH cho biết: Từ tháng 2/2021 Nhà trường đã tiếp tục trả phụ cấp thâm niêm nhà giáo cho giảng viên từ nguồn ngân sách của Trường. Khi Chính phủ có quyết định chính thức thì mới truy lĩnh cho giảng viên phụ cấp thâm niên nhà giáo của năm trước.

Các thành viên Hội đồng trường thảo luận sôi nổi về các vấn đề trong phiên họp đặt ra

Nội dung: An Nguyễn

Hình ảnh: Cảnh Toàn

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top