Các cơ quan, đơn vị đến chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa Hiến chương, ngày 16/11/2022, các cơ quan, đơn vị đã đến thăm và gửi những lời chúc mừng đến Trường Đại học Luật TP.HCM nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Hôm nay, Trường Đại học Luật TP.HCM đã vinh dự đón tiếp Đoàn công tác của Quận ủy - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4; Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 13 (Quận 4) và Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía đại diện Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cùng đại diện các đơn vị và Đoàn – Hội Sinh viên Nhà trường

Đại diện Quận ủy - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 gửi lời chúc mừng Trường Đại học Luật TP.HCM nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, đại diện các đơn vị đã gửi những lời chúc mừng, tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến đội ngũ cán bộ giảng viên của Trường Đại học Luật TP.HCM. Các cơ quan, đơn vị ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của Nhà trường đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực pháp luật khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Đại diện các cơ quan, đơn vị đánh giá cao những đóng góp của Trường Đại học Luật TP.HCM trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực pháp lý

Đáp lại sự tin tưởng và đánh giá cao của Quận ủy - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4; Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 13 (Quận 4) và Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo Nhà trường đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện các cơ quan, đơn vị. Qua đó, PGS.TS. Bùi Xuân Hải và TS. Lê Trường Sơn bày tỏ rằng những tình cảm và sự quan tâm ấy là niềm vinh hạnh to lớn đối với tập thể Trường Đại học Luật TP.HCM trong mùa hiến chương năm nay.

Sự quan tâm và đánh giá cao của các cơ quan, đơn vị là niềm tự hào đối với tập thể Trường Đại học Luật TP.HCM

Nội dung: Thanh Thảo
Hình ảnh: Quang Huy, Tân Hưng