Lịch công tác tuần 8 (Từ ngày 18/10 đến 24/10)

Lịch công tác tuần 08

Từ ngày 18/10/2021 đến ngày 24/10/2021

THỨ HAI

18/10

Địa điểm: Phòng A.905

14h00: Làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội về việc xây dựng Đề án trường trọng điểm giai đoạn mới

Thành phần: Tập thể lãnh đạo, TS Lê Thị Thúy Hương, ThS Lê Văn Hiển, ThS Đoàn Xuân Quang

Họp trực tuyến qua Zoom và trực tiếp tại phòng họp A803

19h00: Chương trình LiveStream tư vấn phương pháp ôn tập và thi online hiệu quả cho sinh viên

Số 01: Tư vấn các môn thi thuộc Khoa Luật Dân sự, Khoa Luật Thương mại và công tác học vụ

Thành phần: ông Lê Văn Hiển, ông Nguyễn Xuân Quang, ông Phạm Văn Võ và Ban Tổ chức (Khách mời đăng nhập zoom lúc 18h45)

Live trên Fanpage: Trường Đại học Luật TP. HCM (https://www.facebook.com/hcmulaw/) và Youtube: Trường Đại học Luật TP. HCM.

THỨ BA

19/10

Địa điểm: Phòng A.905
8g30: Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Khoa, chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự
Địa điểm: Phòng A.803
08h30: Tọa đàm trực tuyến "Xây dựng mô hình hỗ trợ khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục đại học".
Thành phần: các chuyên viên Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên

Hình thức trực tuyến

9h00: Họp Hội đồng thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH Khóa 23 Nguyễn Tất Thành, Khóa 5 Gò Vấp VB2, Khóa 3 Đắk Lắk, Khóa 5 Biên Phòng.
Thành phần: PGS.TS.Trần Hoàng Hải, TS.Lê Trường Sơn, Phòng Quản lý hệ VLVH, Trưởng các khoa : Khoa Luật Hình sự, khoa Luật Dân sự, Khoa Luật Hành chính, Khoa Luật Thương mại, Khoa Luật Quốc tế, Bà Lê Thị Hoài An, Ông Phạm Hoàng Minh, Ông Đào Quốc Hùng.
Địa điểm : Trực tuyến qua Zoom theo link:

ID: 983 036 1458 Passcode: 748313

14h00: Họp về bồi thường giải phóng mặt bằng

Thành phần: Tập thể lãnh đạo, ông Lê Đức Thọ, ông Châu Minh Hùng, bà Lê Thị Hoài An, ông Đoàn Xuân Quang

Địa điểm: Phòng họp A803

Số 02: Tư vấn các môn thi thuộc Khoa Luật Quốc tế, Khoa Ngoại ngữ pháp lý và công tác học vụ

Thành phần: ông Lê Văn Hiển, ông Phan Hoài Nam, ông Trần Thăng Long, các Thầy/Cô do Khoa cử và Ban Tổ chức (Khách mời đăng nhập zoom lúc 18h45)

THỨ TƯ

20/10

THỨ NĂM

21/10

8g00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ, chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A.803
09h00: Họp bàn giải pháp tổ chức và đánh giá rèn luyện sinh viên trong thời gian tổ chức học tập trực tuyến.
Hình thức: họp trực tuyến qua phần mềm Zoom (sẽ gửi link cho từng thành viên)
Thành phần: Lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên, Thường trực Đoàn trường - Hội Sinh viên trường, Thường trực Đoàn khoa - Liên Chi hội khoa.

Số 03: Tư vấn các môn thi thuộc Khoa Luật Hình sự, Khoa Quản trị và công tác học vụ

Thành phần: ông Lê Văn Hiển, ông Phạm Thái, bà Nguyễn Thị Thủy, các Thầy/Cô do Khoa cử và Ban Tổ chức (Khách mời đăng nhập zoom lúc 18h45)

THỨ SÁU

22/10

8g00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ, chuyên ngành Luật dân sự và tố tụng dân sự (cả ngày)
8g00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ, chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự
Địa điểm: Phòng A.803

Số 04: Tư vấn các môn thi thuộc Khoa Luật Hành chính Nhà nước, Khoa Khoa học cơ bản và công tác học vụ

Thành phần: ông Lê Văn Hiển, ông Nguyễn Văn Trí, ông Nguyễn Quốc Vinh, các Thầy/Cô do Khoa cử và Ban Tổ chức (Khách mời đăng nhập zoom lúc 18h45)

THỨ BẢY

23/10

Địa điểm: Phòng A.803

08h00: Ngày hội Nghiên cứu khoa học Sinh viên, năm học 2021- 2022 Thành phần: Theo thông báo, sinh viên có quan tâm Hình thức: Fanpage Đại học Luật TP.HCM, Trực tuyến qua Zoom

CHỦ NHẬT

24/10

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác tuần tiếp theo vào ngày Thứ Năm hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn và tchc@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.