Lịch công tác tuần 44 (từ ngày 28/6 đến ngày 04/7/2021)

Lịch công tác tuần 44

Từ ngày 28/6/2021 đến ngày 04/7/2021

THỨ HAI

28/6

14h00: Họp các đơn vị thực hiện nhiệm vụ sản xuất học liệu đào tạo từ xa và triển khai Kế hoạch ghi hình bài giảng
Thành phần: Trung tâm Đào tạo trực tuyến, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên
Địa điểm: Họp trực tuyến qua Zoom.

THỨ BA

29/6

9h00: Họp về các vấn đề liên quan Dự án đầu tư xây dựng Trường cơ sở Long Phước - TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ)

Thành phần: Tập thể lãnh đạo, ông Phạm Hoàng Minh, ông Châu Minh Hùng, bà Lê Thị Hoài An, đại diện nhà thầu, đại diện Ban Quản lý dự án, đại diện đơn vị tư vấn landscape

Địa điểm: Phòng họp A.905.

THỨ TƯ

30/6

09h00: Họp Hội đồng trường phiên thứ 8

Thành phần: Thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025

Địa điểm: A905

(Họp trực tuyến và trực tiếp tại phòng họp A905)

14h00: Hội nghị giao ban công tác quý II và sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thành phần: Tập thể lãnh đạo, lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng NCKH&HTQT, Phòng TCKT, Phòng QTTB, Phòng HCTH, Đào tạo Sau Đại học, Phòng Quản lý Hệ VLVH)

Địa điểm: Họp trực tuyến

THỨ NĂM

01/7

Các đơn vị phân công lịch trực tại đơn vị, đảm bảo tỉ lệ 30% nhân sự làm việc trực tiếp tại đơn vị.

THỨ SÁU

02/7

8h00: Hội nghị tập huấn công tác xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2021
Thành phần: Thành viên Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2021, ứng viên đăng ký
Địa điểm: Họp trực tuyến.

THỨ BẢY

03/7

8h30: Tập huấn công tác kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Thành phần và địa điểm: Chủ tịch Hội đồng trường, đại diện Ban Giám hiệu, đại diện Phòng Thanh tra, đại diện Trung tâm Khảo thí, đại diện Phòng HCTH (Điểm cầu Phòng họp A905 hoặc được cấp quyền truy cập qua Zoom); toàn thể giảng viên, chuyên viên có tên trong danh sách tham gia đoàn kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tham gia tập huấn trực tuyến (qua Zoom)

CHỦ NHẬT

04/7

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác tuần tiếp theo vào ngày Thứ Năm hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn và tchc@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.