Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động làm việc tại trường

Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý và chăm sóc sức khỏe cho viên chức, người lao động làm việc tại Trường, đặc biệt trong mùa dịch này, Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động tại Trạm Y tế cơ sở Nguyễn Tất Thành từ ngày 22 đến ngày 26/11/2021.

Viên chức, người lao động tham gia khám sức khỏe dưới sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ

Nội dung khám bao gồm đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, khám mắt và tư vấn các bệnh lý về mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt, khám nội khoa, xét nghiệm máu thử virus Viêm gan B và đo nồng độ kháng thể, chụp X- quang phổi.

Các bác sĩ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của viên chức, người lao động tham gia thăm khám

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, kỳ khám sức khỏe được kéo dài 05 ngày, giới hạn số lượng người khám mỗi lần nhằm thực hiện tốt quy định phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bác sĩ cũng như viên chức, người lao động thăm khám.

Buổi khám sức khỏe được đảm bảo tuân thủ nguyên tắc 5K về phòng, chống dịch Covid-19

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động làm việc tại Trường được tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến sức khỏe tinh thần và thể chất của Công đoàn trường đối với viên chức, người lao động, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, giúp viên chức, người lao động của Trường có điều kiện chăm sóc sức khỏe và yên tâm hơn trong công tác.

Khâu lấy máu xét nghiệm được chuẩn bị kỹ càng

Quy trình xét nghiệm máu diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo kết quả

Các bác sĩ và nhân viên y tế làm việc rất nhanh chóng, cẩn thận

 

Nội dung: Cẩm Tú

Hình ảnh: Tân Hưng

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top