Cập nhật khung avatar chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Luật TP. HCM, lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Hòa chung không khí cả nước sôi nổi thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và nhằm hưởng ứng Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Luật TP. HCM lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023- 2028 sắp tới, Ban Truyền thông Ulaw kính gửi đến quý thầy cô, các anh/chị cựu sinh viên, học viên và toàn thể các bạn sinh viên khung avatar chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Luật TP. HCM lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023- 2028.

Các bước cập nhật khung avatar:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://twb.nz/ulawdaihoidaibieucongdoancoso

Bước 2: Nhấn “Chọn hình” và tải lên một bức hình mà bạn yêu thích, sau đó có thể thay đổi kích thước để điều chỉnh khung hình phù hợp.

Bước 3: Nhấn “Tiếp theo” để kiểm tra hình ảnh trước khi tải xuống.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn “Tải xuống” và bạn đã có ngay một chiếc avatar vô cùng xinh xắn.

Hãy cùng cập nhật khung avatar ghi dấu sự kiện này và lan tỏa tinh thần, quyết tâm xây dựng Công đoàn Trường Đại học Luật TP. HCM vững mạnh, “Đổi mới - dân chủ - đoàn kết - phát triển” nhé!