Thông báo về việc kéo dài thời gian diễn ra Hội sách online

Thấu hiểu những khó khăn của các bạn sinh viên trong việc tiếp cận giáo trình, tài liệu học tập trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, trung tâm Học liệu trường Đại học Luật TP.HCM đã phối hợp cùng Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên tổ chức Hội sách ưu đãi online – Học kỳ I, năm học 2021 – 2022.

Hiện nay, một số địa phương vẫn đang tiếp tục áp dụng Chỉ thị 16 và Chỉ thị 16+ dẫn đến một số đơn hàng bị trả lại.

Nắm bắt tình hình nói trên cùng với mong muốn đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận kịp thời học liệu cũng như các chính sách ưu đãi, Trung tâm Học liệu thông báo sẽ tiếp tục kéo dài thời gian diễn ra Hội sách online đến 0h ngày 13/10/2021 (24h ngày 12/10/2021).

Hội sách tiếp tục hỗ trợ giảm giá lên đến 30% dành cho các giáo trình, tập bài giảng của Trường và 10 – 20% giá bìa dành cho các đầu sách khác.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, sinh viên các lớp Chất lượng cao K46 sẽ được nhận voucher là các giáo trình, tập bài giảng của Nhà trường theo lịch học cụ thể. Ngoài ra, các bạn sinh có học bổng bằng học liệu cũng sẽ được nhận thông qua hình thức trực tuyến.

Các bạn sinh viên K46 chỉ cần thực hiện thao tác nhập “mã số nhập học” vào ô “mã số sinh viên” để được hưởng chính sách hỗ trợ giảm giá.

Chi tiết danh sách học liệu K46 theo lớp và theo môn học: http://nhasach.hcmulaw.edu.vn/index.php/tin-tuc/54-hoc-lieu-k46-hki-2021-2022

Link đăng ký sách online: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdQEQb2q9zu8wckCK88milQ4kzeAu3sAxZMBAZVeS_LXXwpwA/viewform

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được tư vấn về học liệu, các bạn sinh viên liên hệ các kênh thông tin sau:

- Zalo / điện thoại: 0328841734 -  Trung tâm Học liệu Đại học Luật TP.HCM;

- Email: tthl@hcmulaw.edu.vn ;

- Facebook trung tâm Học liệu: https://www.facebook.com/luat.hoclieu.3/

Thời gian phát hành học liệu: Trong giờ hành chính từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy.

Bài viết: Phương Anh

Hình ảnh: Lê Tiến

Ban Truyền thông ULaw

--%>

Top