Công ty Luật Shin & Kim Việt Nam trao Học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Luật TP.HCM

Vào sáng ngày 26/01/2020, tại phòng họp A905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra buổi trao học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Luật Shin & Kim Việt Nam.

Đại diện Công ty Shin & Kim Việt Nam trao tặng các suất học bổng cho 04 bạn sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Thành An – Đảng ủy viên, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Trưởng ban Thư ký Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viêncác viên chức phụ trách công tác hỗ trợ sinh viên của Nhà trường và 04 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng học bổng. Ngoài ra, buổi gặp mặt cũng đón tiếp sự tham gia của đại diện phía Công ty Luật Shin & Kim Việt Nam, bao gồm Luật sư Phan Thị Nhật Lương và Luật sư Nguyễn Thị Minh Ngọc.

Đại diện phía Công ty Luật Shin & Kim Việt Nam trong buổi trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trao đổi với Nhà trường, Luật sư Nguyễn Thị Minh Ngọc - đại diện Công ty Luật Shin & Kim Việt Nam hy vọng rằng các suất học bổng được phía Công ty trao tặng sẽ là những món quà Tết đầy ý nghĩa nhằm thúc đẩy các bạn sinh viên chăm chỉ học tập và đạt được thành công trong chặng đường tương lai phía trước.

Ông Nguyễn Thành An phát biểu tại buổi gặp mặt với Đại diện Công ty Luật Shin & Kim Việt Nam

Thay mặt ban lãnh đạo Nhà trường, ông Nguyễn Thành An gửi lời cảm ơn chân thành đến tình cảm và lòng hảo tâm của Quý công ty trong việc hỗ trợ học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời hy vọng trong tương lai, Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ có thêm nhiều cơ hội được cộng tác với phía Công ty trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên thường niên của Nhà trường.

Bạn Dương Ngọc Tiểu Minh – sinh viên lớp Chất lượng cao khóa 45 gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và Công ty Luật Shin & Kim Việt Nam

Kết thúc buổi gặp mặt, bạn Dương Ngọc Tiểu Minh - sinh viên lớp Chất lượng cao khóa 45 một lần nữa gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và Công ty Luật Shin & Kim Việt Nam vì đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được nhận học bổng hỗ trợ. Bạn Tiểu Minh cũng cho biết, suất học bổng nói trên là một niềm vui lớn, giúp bạn phần nào trang trải chi phí học tập của mình và là động lực để bạn nỗ lực hơn trên con đường chạm đến ước mơ.

Hy vọng trong tương lai, Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ có thêm nhiều cơ hội được cộng tác với phía Công ty trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên thường niên của Nhà trường

Nội dung: Thu Hương

Hình ảnh: Nam Hiếu

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top