Đại hội chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4 nhiệm kỳ 2020-2025

Nhằm tổng kết và đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 từ đó xây dựng các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới, vào lúc 8h ngày 21/09/2022, Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại phòng A.908 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi Đại hội Chi bộ có sự góp mặt của Đồng chí Nguyễn Quốc Vinh – Đảng ủy viên đại diện Đảng ủy cùng toàn thể các Đảng viên của Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4. 

Đại hội Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4 nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra tại phòng A.908 cơ sở Nguyễn Tất Thành

Mở đầu buổi làm việc, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký để thực hiện việc chủ trì và điều hành Đại hội. Theo đó, Đại hội nhất trí Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4 sẽ giữ vị trí Chủ tịch và Đồng chí Đỗ Thị Lệ Hằng là Thư ký.   

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng và Đồng chí Đỗ Thị Lệ Hằng chủ trì và điều hành Đại hội

Tiếp tục buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4 trình bày nội dung của báo cáo chính trị trình Đại hội Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4 nhiệm kỳ 2022 – 2025. Theo đó, báo cáo đã tổng kết và đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; kết quả thực hiện Nghị quyết trên các mặt của công tác; đồng thời, vạch ra những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Ngoài ra, Chi bộ cũng tiến hành hoạt động kiểm điểm những vấn đề vè vai trò, trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ qua sau khi Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng công bố kết quả thực hiện hệ thống chỉ tiêu nhiệm kỳ trước. Theo đó, tuy Chi bộ còn gặp một vài khó khăn trong quá trình thực hiện nhưng vẫn đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công tác chính trị, tư tưởng và chuyên môn. 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4 trình bày báo cáo chính trị trình Đại hội chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4 nhiệm kỳ 2022 – 2025

Tiếp nối Đại hội, các Đảng viên Chi bộ tích cực đóng góp ý kiến và thảo luận về bản tổng kết công tác cũng như phương hướng hoạt động của Chi bộ trong tương lai. Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc từ Đảng ủy viên đại diện Đảng ủy. Đồng chí Nguyễn Quốc Vinh cho rằng Chi bộ đã có nhiều đóng góp nổi trội, thiết thực cho hoạt động của Trường Đại học Luật TP.HCM trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như tin tưởng, kỳ vọng đối với các công tác của Chi bộ trong nhiệm kỳ sắp tới. 

Đồng chí Nguyễn Quốc Vinh – Đảng ủy viên đại diện Đảng ủy tích cực trong việc đóng góp ý kiến đối với Văn kiện Đại hội Chi bộ

Về công tác nhân sự, sau khi Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 vẫn tiếp tục đảm nhiệm chức vụ này trong nhiệm kỳ mới. Qua đó, các Đảng viên trong Chi bộ bày tỏ sự tín nhiệm và kỳ vọng Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng sẽ làm tốt những nhiệm vụ được giao để có thể dẫn dắt Chi bộ ngày một phát triển hơn. 

Các Đảng viên tiến hành bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sau gần 02 giờ làm việc, Đại hội Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đặc biệt của nhiệm kỳ 2020-2022 cũng như đề ra các chỉ tiêu cụ thể, phương hướng, giải pháp để tiếp tục đạt được những kết quả tốt đẹp trong nhiệm kỳ tới. 

Đại hội Chi bộ Khối Phòng Trung tâm 4 kết thúc thành công tốt đẹp

Nội dung: Thanh Thảo
Hình ảnh: Như Quỳnh
Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top