Giải bóng đá giao hữu Chào mừng Ngày Truyền thống 30/3/2023

Sáng ngày 19/03/2023, tại sân bóng đá Hoa Lư đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và đội Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn.

Trận bóng đá giao hữu được tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 47 năm ngày Truyền thống và 27 năm mang tên Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Đây đồng thời là dịp củng cố mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Nhà trường và ngân hàng Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn.

Trận bóng giao hữu được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư

Đội hình ra sân thi đấu của cả hai đội

Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, hai đội đã thể hiện bản lĩnh qua những pha bóng đầy kịch tích và sôi nổi. Với tinh thần đồng đội cao và kỹ năng được rèn giũa sắc sảo, các cầu thủ ở mỗi đội chơi đã phối hợp linh hoạt để đưa bóng vào khung thành đối phương.

Những cú sút nảy lửa hướng thẳng về phía khung thành

Các cầu thủ tranh bóng quyết liệt để giành lợi thế cho đội mình

Những pha rượt đuổi gay cấn của các cầu thủ

Mỗi hiệp đấu đều có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội

Sau những pha tranh đấu quyết liệt, trận đấu đã kết thúc với tỉ số 4 - 2 nghiêng về phía đội Agribank chi nhánh Trung tâm Sài gòn.

Đội Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh về nhì với 02 bàn thắng

TS. Lê Thế Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao chiếc cúp vô địch cho đại diện đơn vị Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn

Trận bóng đá giao hữu đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị

Nội dung: Quỳnh Như