Giải bóng bàn Hội thao viên chức và người lao động Chào mừng 46 năm Truyền thống và 26 năm Ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM

Vào sáng thứ bảy ngày 26/03/2022, Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức giải bóng bàn trong khuôn khổ Hội thao viên chức và người lao động nhằm chào mừng ngày truyền thống 30/03 hàng năm.

Giải đấu thu hút đông đảo sự tham gia của các giảng viên, chuyên viên các phòng, ban và cựu giáo chức của Nhà trường. Mỗi một trận đấu đều diễn ra trong không khí sôi nổi với những phần thể hiện kỹ thuật xuất sắc của các tay vợt. Bên cạnh đó, tinh thần thể thao lành mạnh cũng được thể hiện rõ nét.

Giải bóng bàn đánh dấu sự tham gia tranh tài của đông đảo giảng viên, chuyên viên các phòng, ban và các cựu giáo chức

Bóng bàn là bộ môn đòi hỏi sự tập trung cao độ của người chơi

Các trận giao tranh diễn ra trong không khí sôi nổi, hữu nghị

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, giải bóng bàn khép lại với kết quả chung cuộc như sau:

Bảng đấu đôi nam SERI A:

- Giải nhất: Bộ đôi Lê Minh Tuấn - Lê Đức Phương;

- Giải nhì: Bộ đôi Phạm Duy Quang - Đặng Đình Thành;

- Giải ba: Bộ đôi Nguyễn Quốc Vinh - Lê Duy Ninh.

Bảng đấu đôi nam SERI B:

- Giải nhất: Bộ đôi Lê Thế Linh - Nguyễn Văn Đỉnh;

- Giải nhì: Bộ đôi Mai Tiến Trường - Huỳnh Tấn Châu;

- Giải ba: Bộ đôi Lê Viết Phụng - Huỳnh Thúc Báu.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại nụ cười rạng rỡ của các “nhà vô địch” tại giải đấu.

Nội dung: Phương Thảo

Hình ảnh: Thảo Uyên, Tân Hưng