Thông báo về việc đóng cửa Thư viện từ ngày 27/3/2020 đến hết ngày 12/4/2020

Do diễn tiến ngày càng phức tạp của dịch Covid – 19, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, UBND TP.HCM đã chỉ đạo về việc tạm dừng các hoạt động không cần thiết, cấm tụ tập đông người, hạn chế đi lại trong ít nhất 2 tuần sắp tới. Để chung tay với Thành phố và cả nước trong việc ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh cũng như đảm bảo an toàn cho toàn bộ sinh viên, học viên, theo chỉ đạo mới nhất của Ban Giám Hiệu Nhà trường, Trung tâm Thông tin – Thư viện xin thông báo đến tất cả bạn đọc:

1. Đóng cửa thư viện cả hai cơ sở từ ngày 27/3/2020 đến hết ngày 12/4/2020.
  2. Về việc mượn trả tài liệu: Bạn đọc đang mượn tài liệu có thể gia hạn qua email, fanpage và không giới hạn số lần gia hạn.
  3. Bạn đọc có các vấn đề khác có thể liên hệ qua email, fanpage của thư viện để được hỗ trợ.

Rất mong tất cả bạn đọc thông cảm và cùng chung tay với cả nước để đẩy lùi dịch bệnh này.

Trân trọng thông báo.