Công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ pháp lý

Chuyên viên pháp lý: 04

Thực tập sinh: 04

2.  ĐỐI TƯỢNG:

Tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường: ĐH Luật TP.HCM; ĐH Kinh Tế - Luật; ĐH Kinh tế.

3.  ĐẶC ĐIỂM ƯU TIÊN:

Không có sự phân biệt nào ngoài sự ưu tiên hơn cả dành cho những bạn có tinh thần học hỏi, phấn đấu và phát triển bản thân không ngừng.

4.  THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

Có thể bắt đầu làm việc ngay; hoặc sau Tết Nguyên Đán.

Địa điểm làm việc chính tại VP làm việc của Công ty: 89 Hoàng Sa, P. Đakao, Q.1, TPHCM hoặc các chi nhánh, các đơn vị thuộc hệ sinh thái của Công ty tại Quận 1, Quận 2.

5.  QUYỀN LỢI:

Được tham gia làm việc với các dự án liên quan đến pháp lý và các Luật sư, chuyên viên thuộc hệ sinh thái của Công ty.

Được tham gia hỗ trợ và tiếp cận thông tin để xử lý vụ việc trong quá trình tư vấn cho khách hàng.

Môi trường công việc thuộc các lĩnh vực tư vấn thủ tục, giấy phép, giải quyết hồ sơ thuộc lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, doanh nghiệp, M&A, hợp đồng,…

Lương thưởng được thỏa thuận trực tiếp giữa các bên phụ thuộc vào vị trí chuyên môn, công sức đóng góp.

6.  HIỆU LỰC & LIÊN HỆ:

Thời gian ứng tuyển: từ 19/12/2019 đến hết ngày 31/12/2019.

Hồ sơ ứng tuyển gửi về:

Email: hr.regtech@gmail.com

Địa chỉ: 89 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1.

Điện thoại: (+84) 0365 289 589