Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

 Buổi Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa là giây phút tôn vinh những nhà giáo cao quý vừa là dịp để mỗi người ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đao” và cùng nhau gửi những lời tri ân chân thành nhất đến các thầy cô.

Sáng ngày 20.11, tại hội trường C.302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Buổi lễ có sự góp mặt của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, các cán bộ, giảng viên, cùng các bạn sinh viên trong Đoàn trường, Hội Sinh viên trường, Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng sôi động và giới thiệu lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam là những dòng cảm xúc mà các bạn sinh viên, qua thư, tri ân các thầy cô. Tiếp nối buổi lễ, bạn Trần Anh Thư – Chủ tịch Hội sinh viên trường đại diện cho toàn thể sinh viên gửi lời tri ân đến quý thầy cô giáo. Đại diện Cựu sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, một sinh viên Khóa 22 cũng phát biểu bày tỏ niềm tự hào khi được học dưới mái trường Đại học Luật TP. HCM - cơ sở đào tạo luật hàng đầu khu vực phía Nam. Đồng thời, cũng tại buổi lễ, các anh chị cựu sinh viên Khóa 22 đã trao tặng 20 suất học bổng và 10 phần quà trị giá 50.000.000 đồng cho các bạn sinh viên trường. Các bạn sinh viên ULAW cũng gửi những bó hoa tươi thắm nhất đến quý thầy cô giáo.

Sau khi tổng kết lại các hoạt động trong mùa hiến chương, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao giải cho các giảng viên đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi Phương pháp giảng dạy tích cực.

Một số hình ảnh do Ban Truyền thông ULAW ghi lại: 

\

 

Bài: Thảo Phương, Mỹ Nữ

Biên tập: Diệu Thảo

Ảnh: Thanh Toàn

Ban Truyền thông ULAW

 

   

Top