Trao quyết định bổ nhiệm cho 05 tân Phó Giáo sư Trường Đại học Luật TP.HCM

Sáng ngày 25/5/2018, tại Hội trường A1002, Trường Đại học Luật TP.HCM long trọng tổ chức Lễ Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2017 cho 05 Tiến sĩ được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn Phó Giáo sư, nâng số lượng Phó giáo sư của Nhà trường từ 12 lên 17 người.

Trường Đại học Luật TP.HCM vinh dự khi có 05 Tiến sĩ được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt chuẩn Phó giáo sư, gồm có: PGS.TS. Hà Thị Thanh Bình – Phó Trưởng Khoa Luật Thương mại, PGS.TS. Lê Minh Hùng – Trưởng Bộ môn Luật Dân sự, PGS.TS. Đỗ Minh Khôi – Giảng viên Khoa Luật Hành chính - Nhà nước, PGS.TS. Phan Nhật Thanh – Phó Trưởng khoa Luật Hành chính – Nhà nước, PGS.TS. Nguyễn Thị Thủy – Phó Trưởng Khoa phụ trách khoa Quản trị.

Các tân Phó giáo sư của Trường Đại học Luật TP.HCM (từ trái sang: PGS.TS. Hà Thị Thanh Bình, PGS.TS. Lê Minh Hùng, PGS.TS. Đỗ Minh Khôi, PGS.TS. Phan Nhật Thanh, PGS.TS. Nguyễn Thị Thủy)

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà các tân Phó giáo sư đã cố gắng nỗ lực trong nhiều năm liền để đạt được học hàm như ngày hôm nay. PGS.TS. Trần Hoàng Hải khẳng định, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các nhà khoa học làm việc, cống hiến hết khả năng của mình.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải phát biểu chúc mừng các tân Phó giáo sư

Thay mặt các tân Phó giáo sư, PGS.TS. Phan Nhật Thanh bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu, Lãnh đạo và tập thể các khoa, các đơn vị của Nhà trường; gửi lời tri ân đến GS.TS. Mai Hồng Quỳ, các thầy cô và gia đình đã giúp đỡ, động viên trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ. Với thành quả đạt được ngày hôm nay, các tân Phó giáo sư càng nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân với sự nghiệp giáo dục, và hứa sẽ hoàn thiện hơn về đạo đức lẫn chuyên môn để xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, Nhà trường và xã hội.


Tân PGS.TS. Phan Nhật Thanh phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến gia đình, thầy cô và đồng nghiệp

Việc Trường Đại học Luật TP.HCM có thêm 05 tân Phó giáo sư chính là sự ghi nhận không chỉ của Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước mà còn là sự ghi nhận của xã hội và các thế hệ sinh viên của Nhà trường đối với những cống hiến trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học của các thầy cô. Số lượng 17 phó giáo sư hiện nay có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc nâng cao uy tín của Trường Đại học Luật TP.HCM, góp phần khẳng định sự phát triển không ngừng về trình độ, chất lượng của đội ngũ giảng viên Nhà trường trong quá trình trở thành trường đại học trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:


Thực hiện: Lyn Phạm

Hình ảnh: Cảnh Toàn, Thủy Tiên

Ban truyền thông Ulaw

   

Top