Lễ trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ

Sáng ngày 22/08, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ - Nguyên Bí thư Đảng uỷ, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường trong không khí ấm cúng và trang trọng. PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường chủ trì buổi lễ.

Hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành trong buổi lễ trao quyết định nghỉ hưu cho GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ ngập tràn hoa tươi với sự tham dự đầy đủ của Ban Giám hiệu, đại diện Ban chấp hành Công đoàn; Lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên.

ThS. Phan Lê Hoàng Toàn – Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường nhấn mạnh: “Trong suốt 12 năm giữ vị trí đầu tàu, dẫn dắt Trường Đại học Luật TP.HCM, dấu ấn của GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ rất lớn, đặc biệt là trong 4 lĩnh vực: Hợp tác quốc tế, Đào tạo, Phát triển đội ngũ giảng viên và Phát triển cơ sở vật chất. Chúng tôi chúc mừng GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ vì từ nay, Cô sẽ được tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và có những trải nghiệm mới sau một quá trình dài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục”. Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS.TS Trần Hoàng Hải khẳng định sẽ phát triển thương hiệu Nhà trường dựa trên những tiền đề mà GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ và các thế hệ đi trước đã đặt nền móng.

PGS. TS Trần Hoàng Hải trao Quyết định Nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ

ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Trường chia sẻ: “Thời kỳ GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ điều hành, lãnh đạo là lúc Nhà trường đạt được nhiều hiệu quả và phát triển rực rỡ nhất”.

Thay mặt Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên, ông Nguyễn Công Tĩnh bày tỏ: “Trong ấn tượng của các thế hệ sinh viên, GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ là một nhà giáo rất nhiệt huyết, giỏi chuyên môn và luôn chăm lo về mọi mặt cho Nhà trường. Khi tiếp xúc, Cô luôn khiến sinh viên như được truyền lửa và truyền cảm hứng.” Đại diện Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên bày tỏ sự tri ân đến Quý thầy cô và cho biết, các thế hệ cựu sinh viên luôn hướng về và mong đợi được cống hiến nhiều hơn nữa cho Nhà trường.

Đáp lời, GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ tâm sự: “Đã đích thân chủ trì nhiều buổi lễ trao quyết định nghỉ hưu cho các cán bộ, giảng viên, nhưng buổi lễ hôm nay mang lại cho tôi cảm xúc thật đặc biệt”. Cô cảm thấy rất bất ngờ và cảm kích trước sự tổ chức chu đáo và tình cảm mà mọi người dành cho Cô trong ngày hôm nay. Cô mong tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ đoàn kết, đồng tâm để giúp Nhà trường gặt hái được những thành tựu vượt bậc, bởi chính những thành tựu đó sẽ làm nên thương hiệu Trường Đại học Luật TP.HCM.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Kết thúc buổi lễ, GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ nhận những bó hoa chúc mừng từ các Khoa, Trung tâm và phòng, ban của Nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh thể hiện tình cảm của cán bộ, giảng viên, sinh viên đối với GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ:

GS.TS. NGƯT Mai Hồng Quỳ nhận hoa từ các Thầy trong Ban giám hiệu và Chủ tịch Hội đồng trường

Lãnh đạo và giảng viên Khoa Luật Quốc tế tặng hoa chúc mừng GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ

Với Lãnh đạo và giảng viên Khoa Luật Thương mại

Với các Thầy Cô của Khoa Luật Hành chính - Nhà nước

Với đại diện Khoa Quản trị

Cùng tập thể Lãnh đạo và giảng viên Khoa Luật Dân sự

Lãnh đạo và giảng viên Khoa Luật Hình sự tặng hoa chúc mừng GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ

Với các thầy cô trong Khoa Khoa học cơ bản

Với Đại diện từ Khoa Ngoại ngữ pháp lý

Các cán bộ Phòng ban (Hành chính- Tổng hợp, Tài chính-Kế toán, Quản trị-Thiết bị) tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ

Các cán bộ thuộc khối Phòng Đào tạo (Chính Quy, Sau Đại học, Vừa học vừa làm, Trung tâm Sở hữu trí tuệ) tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ

Kính chúc GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Bài: Lyn Phạm,Vũ Uyên

Ảnh: Cảnh Toàn, Khánh Linh, Ngọc Thoa

Ban Truyền thông ULAW

ThS. Phan Lê Hoàng Toàn – Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp công bố quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.
ThS. Phan Lê Hoàng Toàn – Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp công bố quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.
ThS. Phan Lê Hoàng Toàn – Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp công bố quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho GS.TS.NGƯT Mai Hồng Quỳ từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   

Top