Lễ tốt nghiệp của hơn 400 tân cử nhân Luật hệ VLVH

Sáng ngày 01/12, tại hội trường C302, Trường Đại học Luật TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Luật cho hơn 400 học viên các lớp khóa 17 Nguyễn Tất Thành, khóa 2 Gò Vấp, khóa 4 Quận 10, khóa 3 Gò Vấp VB2, khóa 3 Hóc Môn VB2, khóa 3 Lý Tự Trọng VB2.

Ban Giám hiệu Nhà trường đã chuyển lời chúc mừng đến các tân cử nhân do phải tham dự Hội nghị cán bộ chủ chốt của Bộ Giáo dục và Đào tạo triệu tập (sáng 01/12) nên không thể tham dự lễ. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện  lãnh đạo các đơn vị liên kết,  lãnh đạo Phòng Quản lý hệ vừa làm vừa học, lãnh đạo các Khoa/ Trung tâm, các cán bộ, giảng viên tham gia quản lý và giảng dạy cùng 417 tân cử nhân cử nhân Luật hệ VLVH.

 

ThS. Phạm Duy Quang - Trưởng phòng Quản lý hệ VLVH phát biểu tại buổi lễ. 

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phạm Duy Quang - Trưởng phòng Quản lý hệ VLVH khẳng định Nhà trường đã nỗ lực hết mình trong việc tổ chức thực hiện, bảo đảm đúng tiến độ theo kế hoạch đào tạo, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên kết trong quá trình tổ chức đào tạo. Về phía học viên, Thầy cho biết: “Nhìn chung, đa số các anh chị thực hiện tốt nội quy, quy chế trong học tập và rèn luyện, có ý thức và động cơ học tập đúng đắn, khắc phục mọi khó khăn để vừa thực hiện tốt nhiệm vụ ở cơ quan đơn vị, vừa tham gia học tập, nghiên cứu”. Thay mặt Nhà trường, Thầy gửi lời cảm ơn đến các đơn vị liên kết đào tạo và toàn thể học viên, đồng thời thể hiện niềm mong muốn các tân cử nhân sẽ áp dụng các kiến thức được học ở Nhà trường để đóng góp cho xã hội.

 

Anh Trần Ngọc Quyền đại diện cho toàn thể học viên hệ VLVH nhận bằng tại buổi lễ  gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và Nhà trường.

 

Tiếp theo đó là bài phát biểu đầy cảm xúc của anh Trần Ngọc Quyền. Đại diện cho toàn thể học viên hệ VLVH tại buổi lễ, anh Dũng bày tỏ sự tự hào và vinh dự khi được cầm trên tay tấm bằng cử nhân Luật của Trường Đại học Luật TP. HCM. Trong quá trình học tập, anh cũng như tất cả các tân cử nhân đã trải qua nhiều khó khăn vì tuổi tác, sức khoẻ và áp lực công việc. Nhưng trong khoảng thời gian đó, nhờ có các thầy, cô luôn tận tụy, luôn cố gắng truyền tải kiến thức của mình cho học viên, anh cùng tất cả học viên đã có thể hoàn thành chương trình cử nhân Luật. Anh Quyền chia sẻ thêm, sau khi tốt nghiệp, tất cả các tân cử nhân đều đã đủ tự tin mang kiến thức học được áp dụng vào thực tế và công việc của mình. Cuối bài phát biểu, anh thay mặt toàn bộ tân cử nhân gửi lời chúc đến các thầy cô và đến Nhà trường.

 

Buổi lễ khép lại với phần trao bằng cử nhân Luật cho các học viên.

Khép lại buổi lễ là phần trao bằng cử nhân Luật cho các học viên. Sau hôm nay, với tấm bằng trên tay, Nhà trường kỳ vọng các anh chị với tri thức và lòng nhiệt huyết của mình sẽ hoàn thành tốt công việc và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Bài: Vũ Uyên

Ảnh: Nhật Vy

Ban Truyền thông ULAW

 

 


   

Top