Lễ khai giảng các lớp cao học niên khóa 2018-2020 & Trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2018

Trong không khí nhộn nhịp những ngày cuối năm 2018 chuẩn bị bước sang năm mới 2019, sáng ngày 08/12/2018, tại hội trường C302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM long trọng tổ chức lễ khai giảng các lớp cao học luật niên khóa 2018-2020 và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ luật năm 2018.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS.Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, khách mời có TS.Nguyễn Thị Kim Vinh - Nguyên Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao, ThS.Ngô Phương Nam – Phó trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng cùng lãnh đạo các Khoa/Phòng/trung tâm, các PGS,TS của Trường và sự tham gia của các tân học viên, tân tiến sĩ và thạc sĩ.


Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan với sự tham dự của các khách mời, các thầy cô lãnh đạo các đơn vị cùng sự hiện diện của các học viên cao học

Tại buổi lễ, TS.Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng đào tạo sau Đại học đã báo cáo về công tác tuyển sinh năm 2018 và đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ của Trường Đại học Luật TP.HCM. Hiện nay, công tác đào tạo đã đạt nhiều thành quả to lớn cả về quy mô, số lượng và chất lượng.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Hoàng Hải đã có những đánh giá tích cực về kết quả tốt đẹp đã đạt được, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sau một quá trình học tập và nghiên cứu vất vả đã gặt hái được thành quả xứng đáng.


PGS.TS. Trần Hoàng Hải gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ về những thành tích xuất sắc đã đạt được

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ và tân học viên đã nhận được những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng từ thầy cô, gia đình, bạn bè cho quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng và thành quả ngọt ngào đạt được của họ.


Các tiết mục văn nghệ sôi động như hòa trong không khí phấn khởi của buổi lễ

Chia sẻ về cảm xúc trong buổi lễ nhận bằng long trọng, đại diện các tân tiến sĩ, thạc sĩ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ của các thầy, cô trong quá trình nghiên cứu, sự quan tâm của nhà trường; đồng thời bày tỏ niềm tự hào về các công trình nghiên cứu - những luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ có tác dụng phục vụ trong giảng dạy và cuộc sống. Một số công trình nghiên cứu đã được xuất bản thành sách cũng như được bạn bè trong nước và quốc tế đón nhận với sự giúp đỡ của quý thầy cô, các chuyên gia đã dạy dỗ, hướng dẫn, phản biện và tham gia trong quá trình hội đồng chấm luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ.


Những tấm bằng danh giá này ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ

Tấm bằng danh giá của các tân thạc sĩ, tiến sĩ hôm nay là một minh chứng cho sự kiên trì, niềm say mê nghiên cứu và hi vọng rằng một khởi đầu tốt đẹp cho hành trình học thuật lâu dài này sẽ là động lực giúp họ gặt hát nhiều thành công hơn nữa.      


Nội dung: Anh Thư, Diệu Hồng

Hình ảnh: Vinh Phước

Ban truyền thông ULaw


   

Top