Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Luật hệ VLVH

Vào lúc 8 giờ ngày 22/4, tại giảng đường C302 trường Đại học Luật cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Luật hệ VLVH cho khóa 8 Công An TP. Hồ Chí Minh, khóa 16 (A,B) Nguyễn Tất Thành, khóa 1 Quận 6, khóa 4 Đồng Nai, khóa 8 Tây Ninh và khóa 6 Tiền Giang.

ThS. Phạm Duy Quang, Trưởng phòng Quản lý hệ VLVH giới thiệu khai mạc buổi lễ

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, các Phó hiệu trưởng PGS.TS Bùi Xuân Hải, TS. Lê Trường Sơn, Lãnh đạo các Khoa cùng hơn 200 tân cử nhân.

Buổi trao bằng tốt nghiệp hệ VLVH có sự tham dự của Ban giám hiệu Nhà trường cùng Lãnh đạo các Khoa

Trong buổi lễ, PGS.TS Trần Hoàng Hải đã gửi lời cảm ơn đến những tân cử nhân – những con người đã vượt qua nhiều kì thi khắc nghiệt, vượt qua mọi khó khăn trong quá trình vừa làm vừa học để xứng đáng nhận tấm bằng Cử nhân Luật của Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Nhà trường mong muốn rằng, sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân sẽ phát huy hết kiến thức đã học vận dụng vào công việc và cuộc sống, sẽ trở thành cầu nối giữa trường với xã hội, trở thành những sứ giả trong việc duy trì và phát triển thương hiệu của trường. Trong tương lai, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh vẫn sẽ luôn chào đón các tân cử nhân và mong muốn được gặp lại tân cử nhân trong một vai trò khác, như đến trường để chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu việc làm, thực tập cho các khóa sau,… Dù đã tốt nghiệp nhưng giữa trường và sinh viên sẽ luôn có một sự gắn bó.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải trao bằng cho các tân cử nhân

Tiếp nối buổi lễ là bài phát biểu đầy cảm xúc của tân cử nhân luật khóa 1 Quận 6 Võ Việt Dũng. Anh Dũng bày tỏ sự tự hào và vinh dự khi được giữ trên tay tấm bằng cử nhân luật của Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tập, anh cũng như tất cả các tân cử nhân đã trải qua nhiều khó khăn khi phải cân bằng giữa việc học, việc làm và việc gia đình. Nhưng trong khoảng thời gian đó, nhờ có các thầy cô luôn tận tụy, không kể mưa nắng để đứng lớp và cố gắng truyền tải lượng kiến thức của mình cho sinh viên. Công lao của thầy cô anh sẽ chẳng thể nào quên được. Anh Dũng chia sẻ thêm, sau khi tốt nghiệp, tất cả các tân cử nhân đều đã đủ tự tin mang kiến thức học được áp dụng vào thực tế và công việc của mình. Cuối bài phát biểu, anh thay mặt toàn bộ tân cử nhân gửi lời chúc đến các thầy cô và đến trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

PGS.TS Bùi Xuân Hải trao bằng cho các tân cử nhân

TS. Lê Trường Sơn trao bằng cho các tân cử nhân

Khép lại buổi lễ là phần trao bằng cử nhân luật cho sinh viên. Sau hôm nay, với tấm bằng trên tay, các anh chị có thể tự tin hơn trong công việc, trong cuộc sống và hãy luôn tự hào vì đã là một phần của Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Bài: Lam Thảo

Hình: Phòng QL hệ VLVH

Ban truyền thông Ulaw 

   

Top