Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật hệ Chính quy văn bằng 2

Sáng ngày 18/8, tại hội trường C.302 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Luật hệ Chính quy văn bằng 2 cho sinh viên khóa 7 (2014 – 2017) và lớp 8A (2015 – 2018).

Hơn 350 tân cử nhân tham gia trong buổi lễ bế giảng và trao bằng cho cử nhân Luật văn bằng 2 hệ chính quy

Buổi lễ có sự góp mặt của PGS. TS. Trần Hoàng Hải – Phó hiệu trưởng phụ trách Trường, TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo và giảng viên của các Khoa cùng với hơn 350 tân cử nhân ngành Luật.

Trong buổi lễ, PGS. TS. Trần Hoàng Hải đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, đồng thời cũng đã dặn dò họ về việc tri ân thầy cô và công sức của người thân – những con người đã không ngừng ở bên cạnh động viên và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập đầy vất vả của những tân cử nhân. Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn rằng, trong tương lai, các tân cử nhân vẫn sẽ giữ sự gắn bó thân thiết với nhà trường thông qua việc thường xuyên liên hệ với tư cách là cựu sinh viên, từ đó có thể hỗ trợ các em sinh viên bằng nhiều hình thức khác nhau như chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu việc làm, thực tập. . .

PGS.TS Trần Hoàng Hải mong muốn các tân cử nhân vẫn sẽ giữ sự gắn bó thân thiết với Nhà trường

Trong buổi lễ, đại diện cho hơn 350 tân cử nhân, chị Nguyễn Thị Trang - sinh viên đầu tiên sau 6 Khóa học kể từ Khóa tuyển sinh đầu tiên được Hiệu trưởng ký cấp bằng với hạng tốt nghiệp loại giỏi đã có những chia sẻ nhân ngày vui. Theo chị Trang, qua những thực tiễn phát sinh ở doanh nghiệp nơi mình công tác, chị nhận thấy được tầm quan trọng của việc am hiểu và vận dụng pháp luật nên đã lựa chọn học văn bằng 2 ngành luật tại Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, chị cũng bày tỏ sự biết ơn đến với các thầy cô đã luôn tận tụy truyền tải lượng kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tiễn của mình. Đó sẽ là những hành trang quý báu cho chị cũng như các bạn cùng khóa vững chắc niềm tin khi áp dụng pháp luật vào thực tế và công việc trong tương lai. Cuối bài phát biểu, chị thay mặt toàn bộ tân cử nhân gửi lời chúc đến các thầy cô và trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Kiến thức từ trường là hành trang quý báu giúp các anh chị thành công hơn nữa trong công việc

Buổi lễ khép lại với phần trao bằng cử nhân luật cho các sinh viên. Với những kiến thức nền tảng được tiếp nhận trong những năm tại trường, các tân cử nhân sẽ có thể vững tin thực hiện mục tiêu, ước mơ của mình cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Minh Quang