Lễ Bế giảng và Trao bằng Cử nhân Luật văn bằng 2 hệ chính quy Lớp 8B (2015 – 2018), Lớp 9A, 9B (2016 – 2019)

Trong thời gian gần đây, công tác đào tạo Cử nhân Luật hệ chính quy của Trường Đại học Luật TP.HCM đã gặt hái được nhiều thành quả to lớn về quy mô, số lượng và chất lượng cả ở bậc đào tạo đại học cũng như bậc đào tạo sau đại học. Nay, để công nhận thành quả học tập và nghiên cứu của các học viên, vào sáng ngày 11/01/2019 tại Hội trường C302, Trường ĐH Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng Cử nhân Luật cho các sinh viên Lớp 8B, Lớp 9A và Lớp 9B văn bằng 2 hệ chính quy.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Văn Hiển – Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng đào tạo, ThS. Vũ Đình Lê – Phó Trưởng Phòng đào tạo, PGS.TS Trần Việt Dũng – Trưởng khoa Luật Quốc tế, PGS.TS Nguyễn Văn Vân – Nguyên Trưởng khoa Luật Thương mại, PGS.TS Nguyễn Thị Phương Hoa – Phó Trưởng Khoa Luật Hình sự, TS. Trần Thị Rồi – Phó Trưởng Khoa Khoa học cơ bản, TS. Lê Thị Hồng Vân – Nguyên Trưởng Khoa Khoa học cơ bản, ThS. Đinh Thị Chiến – Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật, các cán bộ, giảng viên thuộc các đơn vị trong Nhà trường và hơn 300 Tân cử nhân Luật cùng quý phụ huynh và thân nhân.


Hơn 300 Tân cử nhân Luật văn bằng 2 hệ chính quy có mặt tại Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp

Mở đầu buổi lễ, ThS. Lê Văn Hiển – Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết kết quả công tác đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp đối với Lớp 8B, Lớp 9A và Lớp 9B văn bằng 2 hệ chính quy. Cụ thể, có 341 sinh viên, đạt tỷ lệ 66,99%, được công nhận tốt nghiệp, trong đó, có 110 sinh viên Lớp 8B và 231 sinh viên Lớp 9A, 9B. Số sinh viên tốt nghiệp có số tượng và tỷ lệ từng loại như sau: loại Khá có 44/341 sinh viên, đạt tỷ lệ 12,9%; loại Trung bình khá có 268/341 sinh viên, đạt tỷ lệ 78,6% và loại Trung bình có 29/341 sinh viên, đạt tỷ lệ 8,5%.


ThS. Lê Văn Hiển báo cáo quá trình, kết quả đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp cho các sinh viên

Tiếp theo, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu và tuyên bố bế giảng đối với các Lớp 8B, Lớp 9A và Lớp 9B văn bằng 2 hệ chính quy. Đồng thời, PGS.TS Trần Hoàng Hải cũng nhấn mạnh: “Xã hội càng phát triển thì việc sống bằng luật, học và hiểu luật là việc vô cùng cần thiết. Nhà trường đào tạo ngành Luật văn bằng 2 với mục đích tăng cường nhận thức, kiến thức về pháp luật cho cuộc sống, giúp sinh viên tự tin hơn, có thái độ cư xử khác đối với các vấn đề xã hội, chính trị và có trách nhiệm hơn đối với quyền, nghĩa vụ của bản thân cũng như người khác”.


PGS.TS Trần Hoàng Hải gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân Luật và tuyên bố bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, anh Bùi Trúc Lam – Sinh viên lớp 9B thay mặt cho toàn thể sinh viên gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị phòng ban, các giảng viên đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa công tác vừa học tập. Đồng thời, anh bày tỏ niềm tự hào khi được trải nghiệm và học tập tại trường cùng với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và có cơ hội kết nối với nhiều bạn bè ở các ngành nghề, lĩnh vực đa dạng.


Anh Bùi Trúc Lam bày tỏ niềm vui sướng và sự tự hào khi được học tập tại Trường ĐH Luật TP.HCM

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 300 Tân cử nhân diễn ra trong bầu không khí trang trọng và vui mừng. Với những kiến thức đã được trang bị, trau dồi trong suốt thời gian học tập, Trường Đại học Luật TP.HCM tin rằng các Tân cử nhân sẽ có thể vận dụng thật tốt để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.
Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 300 Tân cử nhân diễn ra trong bầu không khí trang trọng và vui mừng

Nội dung: Vân Anh

Hình ảnh: Chí Nguyên, Lệ Huyền

Ban Truyền thông ULAW

 

 

 

 

 


--%>

Top