Hơn 60 học viên lớp Khánh Hòa Khóa 6 nhận bằng cử nhân Luật hệ vừa học vừa làm

Chiều ngày 18/10/2019, tại sảnh Vishnu - Champa Island Nha Trang Resort, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân hệ vừa làm vừa cho 62 học viên lớp Khánh Hòa Khóa 6.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, ThS. Phan Văn Tuyến - Chủ tịch Công đoàn, TS. Lê Thị Thúy Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng NCKH&HTQT, TS. Lê Thế Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng phòng CTSV, ThS. Trịnh Anh Nguyên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn, PGS.TS. Hà Thị Thanh Bình – Trưởng khoa Luật Thương mại, TS. Nguyễn Xuân Quang – Phó trưởng khoa Luật Thương mại, ThS. Đoàn Việt Hùng – Phó trưởng phòng quản lý hệ VLVH cùng các thầy, cô là giáo viên chủ nhiệm lớp, các thầy, cô trong đoàn công tác của Nhà trường.

Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) tỉnh Khánh Hòa, có sự tham dự của  bà Tạ Thị Xuân Mai – Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Sĩ Hòa - Phó Giám đốc, bà Nguyễn Thị Lệ - Trưởng phòng Đào tạo, ông Trần Văn Thanh - Phó trưởng phòng Đào tạo.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải gửi lời chúc mừng đến 62 Tân cử nhân Luật hệ VLVH lớp Khánh Hòa Khóa 6

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Hải thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng đến 62 Tân cử nhân lớp Khánh Hòa Khóa 6 cũng như lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô và cán bộ nhân viên của TTGDTX tỉnh Khánh Hòa khi đã quan tâm và phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong việc tổ chức thực hiện một cách hiệu quả, chất lượng công tác đào tạo; tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, phương tiện và trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy, học tập của học viên lớp Khánh Hòa Khóa 6.

Đại diện ban lãnh đạo của TTGDTX tỉnh Khánh Hòa, bà Tạ Thị Xuân Mai bày tỏ niềm vui và sự tự hào khi hợp tác với Trường Đại học Luật TP.HCM trong suốt quãng thời gian 15 năm vừa qua, đào tạo hơn 1000 cử nhân Luật, đáp ứng một phần nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Khánh Hòa nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Tại buổi lễ, bà Tạ Thị Xuân Mai cho biết, một số cán bộ chủ chốt ở các Sở ban Ngành trong tỉnh cũng xuất phát từ chiếc nôi của Trường Đại học Luật TP.HCM liên kết đào tạo tại Trung tâm. Đồng thời, thông qua quá trình theo dõi, TTGDTX cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng đào tạo của Nhà trường từ các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bà Tạ Thị Xuân Mai - Giám đốc TTGDTX tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho toàn bộ học viên của lớp Khánh Hòa K6, Tân cử nhân Võ Duy Phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy, cô giáo cùng các đơn vị liên kết đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có thể vừa công tác vừa học tập.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Luật TP.HCM cũng đã trao tặng giấy khen cho 04 học viên của lớp Khánh Hòa K6 đã có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức và quản lý lớp cũng như có nhiều thành tích trong thời gian học tập.

Buổi lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân Luật hệ VLVH cho hơn 60 Tân cử nhân đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Với những kiến thức nền tảng được tiếp nhận trong suốt quá trình học tập, Trường Đại học Luật TP.HCM tin rằng các Tân cử nhân sẽ có đủ khả năng để hiện thực hóa những ước mơ và mục tiêu của mình cũng như đáp ứng sự kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nội dung: Quỳnh Chi

Hình ảnh: Khánh Linh, Nhật Vy