Hơn 300 đại biểu tham dự Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm học 2018 - 2019

Nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2017 – 2018, từ đó xây dựng phương hướng, kế hoạch hoạt động của năm học mới, sáng ngày 25/10/2018, tại hội trường C302, đã diễn ra Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019 với sự tham dự của 316 đại biểu.

Hội nghị có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Trưởng ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo, nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị và toàn thể công chức, viên chức và người lao động làm việc tại trường từ đủ 12 tháng.

Hội nghị tập trung tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và xem xét những hạn chế trong quá trình thực hiện Nghị quyết của Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2017 - 2018, từ đó xây dựng phương hướng, kế hoạch hoạt động của năm học 2018 – 2019. Theo đó, chú trọng thực hiện các nội dung của đề án “Đổi mới cơ chế hoạt động” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo quyết định số 521/QĐ-TTg (18/4/2017). Bởi lẽ, đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và là tiền đề để Nhà trường phát triển vượt trội trong thời gian tới.

PGS. TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu trong hội nghị sáng ngày 25/10/2018

Cũng trong Hội nghị sáng nay, các đại biểu đã nhất trí bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020 và lấy ý kiến của công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ.

Ra mắt Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018 -2019

Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị tại Trường Đại học Luật TP.HCM đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị công nhân viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019.

Bài: Nam Phương, Hương Quỳnh, Vũ Uyên

Ảnh: Thủy Tiên, Chí Nguyên