Ngày 21/12/2019, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức “Hội nghị toàn thể công chức, viên chức và người lao động lấy phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật TP.HCM giai đoạn 2020-2025” tại giảng đường C.302, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Đến tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của ông Phạm Văn Dũng – Thư ký Văn phòng Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT, ông Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ, bà Nguyễn Thị Là - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM.

Hội nghị được diễn ra với sự tham dự của PGS.TS Trần Hoàng Hải - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong Đảng ủy, công chức, viên chức, nhân viên hợp đồng không xác định thời hạn đang công tác tại Trường.

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã quán triệt mục đích, yêu cầu, tiêu chuẩn viên chức đưa vào quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường một cách chi tiết để tránh các trường hợp đưa ra đề xuất không phù hợp.

PGS.TS Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chủ trì Hội nghị

Sau khi quán triệt các nội dung cần thiết, PGS.TS Trần Hoàng Hải đã giới thiệu thành phần nhân sự Ban kiểm thư, xin ý kiến Hội nghị và biểu quyết thông qua danh sách nhân sự đề cử.

Hội nghị có sự tham dự của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Luật TP.HCM

Tiếp đến các đại biểu tham dự hội nghị đã được Ban kiểm thư giới thiệu mẫu phiếu, cách ghi phiếu và hướng dẫn tiến hành bỏ phiếu.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tiến hành bỏ phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường

Sau hơn một giờ làm việc với tinh thần cởi mở và thẳng thắn, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả kiểm thư sẽ được Ban kiểm thư báo cáo cho Tập thể lãnh đạo Nhà trường theo quy trình ở bước tiếp theo.

Hội nghị toàn thể công chức, viên chức và người lao động lấy phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Luật TPHCM giai đoạn 2020-2025 là bước thứ 2 trong quy trình thực hiện quy hoạch. Trước khi diễn ra hội nghị Tập thể lãnh đạo Nhà trường đã tiến hành bước 1 của quy trình.

Trong buổi chiều cùng ngày, các bước còn lại của quy trình cũng đã được thực hiện dưới sự tham dự, giám sát và hướng dẫn chặt chẽ của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đảng ủy Khối.

Nội dung: Phương Anh, Kiều My

Hình ảnh: Thảo Nguyên