Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức và người lao động bầu bổ sung thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 16/09/2020, Trường Đại học Luật TPHCM đã tổ chức "Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động bầu bổ sung thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020-2025", tại hội trường C.302, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tin bài liên quan: Báo Công lý: Bà Phan Thị Bình Thuận được bầu bổ sung tham gia Hội đồng trường Trường Đại học Luật TPHCM

Báo SVVN: Kiện toàn Hội đồng trường của trường ĐH Luật TP. HCM

Hội nghị đón tiếp sự tham dự của gần 200 công chức, viên chức và người lao động

Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo, có sự tham dự của TS. Mai Thị Anh - Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Giáo dục và Đào tạo - Thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Luật TPHCM (tham gia với tư cách đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo); TS. Phạm Văn Dũng - Trưởng phòng, Thư ký Ban Cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ông Vũ Đăng Thạnh - Chuyên viên chính Vụ TCCB, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì Hội nghị phát biểu khai mạc

Đại diện phía Lãnh đạo Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Mở đầu phiên làm việc, chủ trì Hội nghị - PGS.TS Vũ Văn Nhiêm đã quán triệt mục đích, yêu cầu và thông qua chương trình Hội nghị. Tiếp đến, ông Nguyễn Thành An - Trưởng Ban Thẩm tra tư cách đại biểu đã thực hiện công tác báo cáo tình hình đại biểu tham dự, tổng cộng có 201 đại biểu tham dự/tổng số 204 đại biểu được triệu tập.

Ông Nguyễn Thành An đại diện Ban Thẩm tra tư cách đại biểu báo cáo tình hình đại biểu tham dự

Chủ trì hội nghị, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm đã thông qua lí do bầu bổ sung thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời giới thiệu ứng cử viên là PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường (bầu bổ sung do thôi là đại biểu đương do thôi giữ nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy), ứng cử viên bên ngoài trường là bà Phan Thị Bình Thuận, đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó Giám đốc Sở Tư Pháp (đại diện ngoài trường thay thế cho ông Trần Trọng Tuấn thôi tham gia Hội đồng trường theo nguyện vọng cá nhân).

Sau khi hoàn thành các công tác giới thiệu nhân sự, Ban kiểm phiếu do Th.S Nguyễn Thành Bá Đại làm trưởng ban đã hướng dẫn cách thức ghi và bỏ phiếu bầu. Theo kết quả kiểm phiếu đã được thông qua, PGS.TS Trần Hoàng Hải - Ứng cử viên trong trường và bà Phan Thị Bình Thuận - Ứng cử viên ngoài trường đã trúng cử thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Luật TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025.

Công tác bỏ phiếu diễn ra thuận lợi nhanh chóng

Dưới sự tham dự, giám sát và hướng dẫn chặt chẽ của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội nghị đã diễn ra thuận lợi, nghiêm túc và kết thúc thành công tốt đẹp.

Nội dung: Kiều My

Hình ảnh: Ngọc Thắng