ĐH Luật chính thức mở hệ thống đăng ký xét tuyển năm 2018

Sáng ngày 03/4/2018, Trường Đại học Luật TP. HCM  đã chính thức mở hệ thống để thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường năm 2018 tại địa chỉ: tuyensinh.hcmulaw.edu.vn

Nhà trường cũng lưu ý chỉ áp dụng MỘT HÌNH THỨC DUY NHẤT LÀ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN (ONLINE) TRÊN WEBISTE CỦA TRƯỜNG tại địa chỉ trên.

Đại học Luật TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển kết hợp với kiểm tra năng lực theo 03 tiêu chí (xét điểm học bạ (chiếm 10%), xét điểm kỳ thi THPT quốc gia (chiếm 60%) và điểm của bài kiểm tra năng lực (chiếm 30%). Theo đó, phương thức tuyển sinh sẽ qua 02 bước: bước 1 - xét tuyển, bước 2 - kiểm tra năng lực (Chỉ những thí sinh đạt yêu cầu xét tuyển sơ bộ mới được Trường thông báo tham gia làm bài kiểm tra đánh giá năng lực).

Căn cứ vào kết quả xét tuyển và điểm của bài kiểm tra năng lực, Đại học Luật TPHCM sẽ định ra mức điểm chuẩn xét tuyển vào Trường theo từng ngành và từng Tổ hợp.

- Thí sinh có thể xem chi tiết video hướng dẫn tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=NgwK4lrNLts

- Tải file hướng dẫn đăng ký tại đây: ULAW-Huong dan dang ky xet tuyen truc tuyen 2018.pdf

-  Thông tin tham khảo tại: ts.hcmulaw.edu.vn

Tổng đài tư vấn: 1900555514