3.435 thí sinh tham dự kỳ thi kiểm tra năng lực

Sáng nay ngày 19/7/2018, 3.435 thí sinh đã có mặt để tham dự kỳ thi Kiểm tra năng lực năm 2018, chiếm tỷ lệ 77,73% thí sinh đủ điều kiện vượt qua vòng sơ tuyển được Nhà trường thông báo trước đó.

Theo ghi nhận từ Hội đồng tuyển sinh, trong số 4.419 thí sinh đủ điều kiện vượt qua vòng sơ tuyển, có 3.435 thí sinh có mặt tại các điểm thi và hoàn thành phần thi một cách nghiêm túc, chất lượng. Đây là năm thứ ba Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh áp dụng phương thức tuyển sinh riêng, thí sinh có nguyện vọng phải trải qua hai giai đoạn: xét tuyển sơ bộ và kiểm tra năng lực để chính thức trở thành sinh viên của Trường.

Nhà Trường sẽ công bố kết quả kiểm tra đánh giá năng lực, điểm xét tuyển (chính thức) và kết quả thí sinh dự kiến trúng tuyển dự kiến vào chiều ngày 22/7/2018.

Một số hình ảnh về Kỳ thi sáng nay:

Bài và ảnh: Ngọc Thoa, Khánh Linh

Ban Truyền thông ULAW