Lãnh đạo trường làm việc với công ty cổ phần dịch vụ Sài Gòn Ba Son về cơ hội hợp tác, kêu gọi đầu tư vào Dự án xây dựng cơ sở 3 tại quận 9

Chiều ngày 21/4, tại phòng họp A905, Trường Đại học Luật TP. HCM, Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn đã tiếp đại diện công ty cổ phần dịch vụ Sài Gòn Ba Son để bàn cơ hội hợp tác kêu gọi đầu tư vào Dự án xây dựng cơ sở 3 của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại phường Long Phước, quận 9.

Tham dự buổi họp về phía Nhà trường, cùng với Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn còn có ông Phan Lê Hoàng Toàn, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, ông Phạm Hoàng Minh, Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị.

Về phía công ty cổ phần dịch vụ Sài Gòn Ba Son có ông Nguyễn Văn Quan, Chủ tịch HĐQT công ty.

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn cho biết: hiện nay Nhà trường đang tích cực kêu gọi hợp tác đầu tư vào Dự án xây dựng cơ sở 3 của Trường tại quận 9, lãnh đạo Nhà trường luôn hoan nghênh và sẵn sàng làm việc với các đối tác do các cán bộ, giảng viên trong trường giới thiệu để tìm kiếm các cơ hội hợp tác.

Trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi, thông tin về việc triển khai dự án xây dựng cơ sở 3 của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tại phường Long Phước, quận 9, công ty cổ phần dịch vụ Sài Gòn Ba Son đã có thêm các thông tin để có thể nghiên cứu xây dựng phương án để các bên tiếp tục bàn bạc xem xét cơ hội hợp tác đầu tư vào dự án.

Nội dung:Hải Đăng

Hình ảnh: Bạch Ngạn