Tọa đàm định hướng nghề nghiệp ngành chứng khoán - “Khởi động đam mê và cơ hội nghề nghiệp tại Chứng khoán SSI”

Nhằm đánh giá triển vọng của ngành chứng khoán, gợi ý các chiến lược đầu tư hiệu quả và định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI cho các đối tượng có quan tâm, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM phối hợp với Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đã tổ chức Tọa đàm Định hướng nghề nghiệp ngành Chứng khoán - “Khởi động đam mê và cơ hội nghề nghiệp tại chứng khoán SSI” vào lúc 18h00 ngày 26/10/2023, tại Hội trường C302, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tọa đàm định hướng nghề nghiệp ngành chứng khoán – “Khởi động đam mê và nghề nghiệp chứng khoán SSI” diễn ra tại Hội trường C302, cơ sở NTT

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của các khách mời đến từ Công ty cổ phần chứng khoán SSI:diễn giả Nguyễn Văn Khánh – Giám đốc kinh doanh phòng giao dịch SSI; diễn giả Phan Thị Thanh Cảnh – Chuyên viên đầu tư chứng khoán; diễn giả Ngô Ánh Tâm – Chuyên viên đầu tư chứng khoán; diễn giả Trần Việt Quốc Sanh – Nhân sự bộ phận phát triển kinh doanh; diễn giả Hoàng Linh –  thuộc bộ phận nhân sự. Về phía trường Đại học Luật TP.HCM có ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường, Phó giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng sự tham gia của đông đảo sinh viên quan tâm tới chương trình.

Các diễn giả khách mời cùng đại diện trung tâm quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên tại buổi tọa đàm

Trong buổi tọa đàm,diễn giả Ngô Ánh Tâm – Chuyên viên đầu tư chứng khoán SSI đã tiến hành giới thiệu về ngành nghề chứng khoán cũng như chia sẻ cho các bạn sinh viên có mặt về những thuận lợi, tiềm năngtrong các ngành học Luật khi tham gia vào lĩnh vực chứng khoán. Trên cơ sở đó giúp các bạn có cái nhìn thực tế và kinh nghiệm định hướng nghề nghiệp của ngành trong tương lai.

Diễn giả Ngô Ánh Tâm – Chuyên viên đầu tư chứng khoán SSI chia sẻ những thuận lợi, tiềm năng khi tham gia vào lĩnh vực chứng khoán

Xuyên suốt chương trình, các bạn sinh viên tích cực đưa ra những thắc mắc xoay quanh công việc và được các Diễn giả giải đáp chi tiết về chứng khoán,  đầu tư chứng khoán như thế nào về hoạt động sinh lời, thời điểmthích hợp cho mua, bán cổ phiếu....Cùng với đó cũng giới thiệu, định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên có nhu cầu bên mảng Chứng khoán, mảng Sales, chia sẻ về những lợi ích cũng như những khó khăn và rủi ro về lĩnh vực này.

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi liên quan trong lĩnh vực tới các khách mời

Các diễn giả giải đáp thắc mắc của các sinh viên

Tọa đàm Định hướng nghề nghiệp ngành chứng khoán – “ Khởi động đam mê và cơ hội nghề nghiệp tại chứng khoán SSI” khép lại với những chia sẻ, kiến thức vô cùng bổ ích từ các diễn giả cho các bạn sinh viên, cùng với đó là những định hướng nghề nghiệp mới mẻ. Với mục tiêu luôn đặt chất lượng sinh viên lên hàng đầu, Trường Đại học Luật TP.HCM hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình Tọa đàm có giá trị thực tiễn cao, hướng tới mục tiêu đáp ứng tốt nhất mong muốn, nguyện vọng của sinh viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường.

Đại diện Trung tâm QHDN&HTSV trao tặng quà tới các diễn giả khách mời tại buổi tọa đàm

Các diễn giả cùng sinh viên chụp hình lưu niệm

Nội dung: Huyền Diệu

Hình ảnh: Phương Nghi