Họp rà soát tổng thể lần cuối Lễ Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM

Nhằm chuẩn bị thật tốt cho Lễ Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM, đồng thời chỉnh sửa một phần kịch bản buổi lễ, vào lúc 15h00 ngày 29/03/2021 tại phòng họp A905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi họp rà soát tổng thể lần cuối Lễ Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM.

Buổi họp có sự tham gia của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thúy Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Lê Thế Tài - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; Ông Nguyễn Thành An – Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Công đoàn; ThS. Đoàn Xuân Quang – Phó Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Thư ký hội đồng Trường; Bà Lê Thị Hoài An – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tài chính – Kế toán; Ông Phạm Hoàng Minh – Trưởng phòng Quản trị Thiết bị cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường.

Toàn cảnh buổi họp chiều nay

Mở đầu buổi họp, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM cho biết kịch bản lễ kỷ niệm vào ngày mai sẽ có chút thay đổi so với ban đầu, cụ thể là đôn thời gian diễn ra của từng phần trong chương trình nhanh hơn. Thông qua đó, ông Nguyễn Thành An – Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Công đoàn đã trình bày cụ thể sự thay đổi của buổi lễ kỷ niệm.

PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM cho biết kịch bản buổi lễ có một chút thay đổi so với ban đầu

Với những góp ý của thành viên các tiểu ban, bộ phận khác nhau từ hậu cần cho tới chuyên môn trong Nhà trường về kịch bản chương trình, buổi họp còn nhấn mạnh về công tác đón tiếp và giới thiệu khách mời của buổi lễ. Về công tác này, Nhà trường còn gặp nhiều trục trặc nên ban thư ký phải lập danh sách tổng đã sắp xếp thứ tự các thành viên đến tham dự chương trình. Đồng thời, nhắc nhở bộ phận ký nhận cẩn thận trong việc kiểm tra và điểm danh khách mời.

TS. Lê Thế Tài - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên (bên trái) và PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường (bên phải) chịu trách nhiệm trong việc lập danh sách và kiểm tra các thành viên tham gia buổi lễ

Kết thúc buổi họp, PGS.TS Trần Hoàng Hải chốt lại từng công việc đã được phân công và nhấn mạnh tính cẩn trọng trong từng khâu làm việc trong buổi Lễ Kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM ngày mai, mong buổi lễ sẽ thành công tốt đẹp.

Nội dung: Hương Quỳnh

Hình ảnh: Lệ Huyền