Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức tiếp nhận hồ sơ nhập học cho tân sinh viên hệ chính quy khóa 44

Sáng ngày 03/9/2019, Trường Đại học Luật TPHCM đã rộn ràng hơn mọi ngày bởi hàng trăm tân sinh viên và phụ huynh đến trường làm thủ tục nhập học. Tuy đến từ những tỉnh thành khác nhau nhưng các bạn tân sinh viên đều mang theo một tâm trạng phấn khởi chuẩn bị cho một chặng đường mới.

Các bạn tân sinh viên rất phấn khởi khi lần đầu đến ngôi trường mơ ước của mình

Trong ngày làm hồ sơ nhập học của mình, các bạn tân sinh viên đã được thầy cô, cán bộ Nhà trường hướng dẫn kỹ lưỡng trong hoạt động kiểm tra và khai thông tin đồng thời tiến hành đóng học phí, chụp ảnh để làm thẻ sinh viên. Tất cả thủ tục nhập học đều được Nhà trường tinh giảm tối đa giúp sinh viên và phụ huynh không tốn quá nhiều thời gian.


Các bạn tân sinh viên K44 vui vẻ chụp ảnh cùng nhau

Đối với các bậc phụ huynh, đây là ngày mà con cái mình đã chính thức trưởng thành, rời xa vòng tay cha mẹ để theo đuổi ước mơ của bản thân. Ai cũng vui mừng vì con mình đã lớn và được học ở một ngôi trường có truyền thống đào tạo lâu đời, nhưng cũng không khỏi lo lắng về chặng đường dài tiếp theo.

Tân sinh viên đang thực hiện thủ tục nhập học

Thêm vào đó, các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm thuộc các lĩnh vực văn hoá, văn nghệ, thể thao của Nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu, làm quen giúp tân sinh viên không bỡ ngỡ với môi trường mới.


Tân sinh viên tham gia giao lưu với các Câu lạc bộ

Hòa trong không khí nhộn nhịp của năm học mới, chúc cho các tân sinh viên một năm học thật hiệu quả, chất lượng cùng thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Nội dung: Thu Hiền

Ảnh: Thảo Nguyên

Ban Truyền thông ULAW

 

 

 

 Top