Trao quyết định nghỉ hưu cho cô Phạm Thị Ngọc Huyên, ông Lê Đức Thọ và ông Phạm Quang Hưng

Sáng ngày 02/7/2018 tại Hội trường A.1002, trong không khí trang trọng, ấm cúng, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường, tập thể Khoa Luật hành chính - Nhà nước và Phòng Quản trị - thiết bị đã cùng nhau gặp mặt trong buổi lễ trao quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí cho cô Phạm Thị Ngọc Huyên, ông Lê Đức Thọ và ông Phạm Quang Hưng.



Ban giám hiệu Nhà trường trao tặng hoa và Quyết định nghỉ hưu cho cô Phạm Thị Ngọc Huyên, ông Lê Đức Thọ và ông Phạm Quang Hưng

Là những người đã dành cả quãng thời gian dài gắn bó với Trường Đại học Luật TP.HCM từ những ngày đầu Nhà trường thành lập, buổi Lễ trao quyết định nghỉ hưu dành cho cô Phạm Thị Ngọc Huyên, ông Lê Đức Thọ và ông Phạm Quang Hưng diễn ra với những tâm tư vô cùng xúc động được Lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ, giảng viên tham dự và chính các thầy cô sắp sửa nghỉ hưu cùng nhau chia sẻ.


PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với những đóng góp mà cô Phạm Thị Ngọc Huyên, ông Lê Đức Thọ và ông Phạm Quang Hưng mang lại cho Nhà trường trong suốt quá trình công tác. 

Đối với ông Lê Đức Thọ, 42 năm 01 tháng đóng bảo hiểm xã hội, trong đó có 23 năm 6 tháng gắn bó với Nhà trường. Ông Thọ cảm ơn Ban giám hiệu, Công đoàn trường cùng Quý thầy cô đã tổ chức buổi Lễ đầy trang trọng này, nó như một sự ghi nhận về quá trình mà  ông đã góp một phần công sức cho sự phát triển của Nhà trường trong suốt những năm qua. Ông Thọ gửi lời tri ân đến các thế hệ lãnh đạo của Nhà trường, như PGS.TS. Nguyễn Văn Luyện, GS.TS. Mai Hồng Quỳ - là những người lãnh đạo có công hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để ông làm việc và cống hiến hết sức mình. 

Đến với Trường Đại học Luật TP.HCM từ những ngày đầu thành lập (khi còn là Trường Trung học Pháp lý TP.HCM), hơn 30 năm qua, Cô Huyên vô cùng tự hào khi thấy Trường ngày một phát triển. Chia sẻ về cảm xúc của mình trong buổi Lễ, cô Phạm Thị Ngọc Huyên cho rằng, đây là cơ hội để cô nói lời tri ân sâu sắc đến các đồng nghiệp, các học trò đã cùng cô đồng hành trong suốt con đường sự nghiệp giáo dục đầy vinh quang. 

Riêng ông Phạm Quang Hưng, sau khi nghỉ hưu, ông mong ước có thể thành lập Hội hưu trí Trường Đại học Luật TP.HCM. Ông Hưng cũng đề nghị Ban giám hiệu tạo điều kiện để Quý Thầy Cô sau khi nghỉ hưu vẫn có nhiều cơ hội gặp mặt và chia sẻ với nhau chuyện đời, chuyện nghề sau một thời gian dài cống hiến cho Nhà trường.


Buổi Lễ cũng ghi nhận những tâm sự, lời tri ân và những bó hoa tươi thắm từ ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn trường, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Trưởng khoa Luật Hành chính – Nhà nước, anh Phạm Hoàng Minh – Trưởng phòng Quản trị - thiết bị và các cán bộ, giảng viên dành cho Phạm Thị Ngọc Huyên, ông Lê Đức Thọ và ông Phạm Quang Hưng.

 Nội dung: Lyn Phạm

Hình ảnh: Ái Lê, Thủy Tiên

Ban truyền thông Ulaw

   

Top