Trao giải cuộc thi check – in và viết cảm nhận sách

Ngày 07/07/2020, Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức Lễ trao giải Top 20 bạn đọc Thư viện, cuộc thi check – in và viết cảm nhận sách. Đây là sự kiện hưởng ứng ngày sách Việt Nam hàng năm dành cho toàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên nhà trường nhằm khẳng định giá trị, vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách và thư viện đối với quá trình học tập và nghiên cứu tại trường, nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, hình thành thói quen đọc sách. Phát biểu tại buỗi lễ, PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường nhấn mạnh, Thư viện có vai trò rất quan trọng đối với giáo dục đại học, không thể tách rời trường đại học với Thư viện. Sinh viên Phan Trung Pháp – Lớp Quản Trị 41 khẳng định, trong những năm học tại trường, Thư viện là nơi tự học, tự nghiên cứu lý tưởng, là kho tàng tri thức, mong muốn các bạn sinh viên đến và gắn bó với Thư viện nhiều hơn, là nơi mang đến nhiều lợi ích và kiến thức cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao giải

PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Sinh viên Phan Trung Pháp – lớp Quản trị 41 phát biểu tại buổi lễ

Trao giải Top 20 bạn đọc sử dụng thư viện nhiều nhất trong năm 2019