Tổ chức du lịch hè 2018 cho cán bộ, giảng viên, nhân viên

Nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên (CB - GV - NV), Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Trường đã chủ trương phát triển chương trình du lịch hè thành một hoạt động thường niên để tạo động lực phát huy khả năng sáng tạo, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tương thân tốt đẹp của tập thể Nhà trường. Chương trình du lịch hè luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của các thành viên trong nhà trường. 


Chương trình Du lịch hè hàng năm luôn nhận được sự tham gia của các thành viên trong trường

Vào các ngày 29,30,31/7/2018, Công đoàn Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức đợt 1 du lịch hè năm 2018 cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên và người thân tại Khu du lịch Resort Long Hải. Đồng thời, đợt 2 sẽ diễn ra vào các 7,8,9,10/8/2018 tại Thành phố Đà Lạt. Đây không chỉ là dịp để các cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường thư giãn, nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc mà còn là dịp để các cán bộ, giảng viên, nhân viên và gia đình của mình giao lưu, gắn kết với nhau.
Năm nay, bên cạnh các tour du lịch do Ban chấp hành Công đoàn Trường chủ trì, các đơn vị cũng tổ chức các đợt du lịch hè cho các thành viên trong đơn vị tại nhiều địa điểm khác nhau như: Đà Nẵng, Thái Lan,...
Sau một năm học bận rộn, kỳ nghỉ hè chính là hoạt động thiết thực, điển hình nhất cho việc chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn Trường đối với tập thể CB – GV – NV.

Ban Truyền thông ULAW

   

Top