Tiến sĩ Nguyễn Quốc Vinh được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa học cơ bản

Vào lúc 15h00 ngày 07/11/2018, tại văn phòng khoa Khoa học cơ bản Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Khoa Khoa học cơ bản.

Buổi công bố Quyết định có sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS. Phan Lê Hoàng Toàn – Trưởng Phòng Hành chính – Tổng hợp cùng với toàn thể giảng viên, viên chức của Khoa Khoa học cơ bản.

Sau phần đọc Quyết định của ThS. Phan Lê Hoàng Toàn, PGS.TS. Trần Hoàng Hải đã tiến hành trao Quyết định cho Tiến sĩ Nguyễn Quốc Vinh giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa học cơ bản.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải trao Quyết định bổ nhiệm TS. Trần Quốc Vinh giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa học cơ bản.

Phát biểu tại buỗi lễ PGS.TS. Trần Hoàng Hải đã phát biểu cám ơn và chúc mừng Tiến sĩ Lê Thị Hồng Vân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Trưởng khoa trong thời gian qua và hi vọng Cô mặc dù đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Khoa và Nhà trường nói chung trong thời gian tới. Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đồng thời chúc mừng và tin tưởng tân trưởng khoa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống thành tích của khoa, để đưa Khoa Khoa học cơ bản sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới.

Lãnh đạo Nhà trường và giảng viên, viên chức của Khoa chụp hình lưu niệm.

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Thủy Tiên