Thông tin hỗ trợ, giới thiệu chổ ở cho thí sinh tham gia kỳ kiểm tra năng lực 2018

Theo đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Luật TP.HCM, năm 2018 Nhà trường tiếp tục thực hiện tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực đối với các thí sinh đã vượt qua vòng xét tuyển sơ bộ của Nhà trường. Hình thức tuyển sinh của trường là phù hợp với xu hướng học Luật của các quốc gia phát triển trên thế giới. Trong quá trình thực hiện phương thức tuyển sinh này, Nhà trường đã có tham khảo “Mô hình LSAT”, mô hình tuyển sinh được áp dụng ở một số nước như Hoa Kỳ, Canada và Úc (điều cần có khi thí sinh muốn thi và học tại các trường Luật). Điều này, giúp thí sinh bước đầu có thể xác định được ngành học mình lựa chọn học tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình.

Và để tạo sự an tâm, tâm lý tốt cho thí sinh cũng như hỗ trợ cho người nhà thí sinh trong quá trình tham gia kiểm tra năng lực, Nhà trường đã tổ chức chương trình hỗ trợ thí sinh và phụ huynh tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực xét tuyển hệ Đại học chính quy trường Đại học Luật TP.HCM năm 2018.

Theo đó, các đội sinh viên tình nguyện sẽ tìm kiếm và thu nhận thông tin về nguồn nhà trọ phù hợp tại các khu vực Quận 4, Quận 7, Quận 8, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức và các khu vực khác thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm thi của Nhà Trường; Tổ chức đặt bàn tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ phương tiện di chuyển (khi cần thiết) cho thí sinh và phụ huynh tại các điểm thi của Nhà Trường;

Theo anh Nguyễn Thành An, Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết “Trong chương trình này chúng tôi sẽ tạo điều kiện để phát huy tinh thần tình nguyện trong sinh viên, bên cạnh việc thành lập các đội hình tìm kiếm các địa điểm trọ, thì chúng tôi cũng khuyến khích sinh viên các Khóa đang học tập tại Trường trong thời gian nghỉ hè, phòng trọ trống có thể đăng ký để nhận các thí sinh và phụ huynh về trọ miễn phí trong thời gian tham gia kiểm tra năng lực”.

Bên cạnh, các hoạt động hỗ trợ về nhà trọ, phương tiện di chuyển thì trong suốt thời gian vừa qua đội hình sinh viên tình nguyện trực tổng đài tư vấn 1900555514 cũng hoạt động hết công suất để giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và thí sinh về các vấn đề liên quan đến tuyển sinh của Nhà trường.

Bài: Ban Truyền thông ULAW

Hình: Tư liệu ULAW

💥💥CÁCH THỨC LIÊN HỆ VÀ NHẬN TƯ VẤN VỀ THÔNG TIN CHỔ Ở DÀNH CHO THÍ SINH THAM GIA KÌ THI KIỂM TRA NĂNG LỰC💥💥

🌟1. Cách 1: Đến bàn tư vấn trực tiếp được đặt tại 3 điểm thi kiểm tra năng lực:

- Trường Đại học Luật TP.HCM – Cơ sở 02 Nguyễn Tất Thành;

- Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (Quận 4);

- Trường THPT Nguyễn Trãi (Quận 4).

Trong thời gian từ ngày 13/7/2018 (Thứ Sáu) đến ngày 19/7/2017 (Thứ Năm).

🌟2. Cách 2: Liên lạc về 03 số điện thoại tư vấn của đội hình tình nguyện viên “Tiếp sức ULAW”:

- Đội hình SV tình nguyện tại THPT Nguyễn Hữu Thọ: Nguyễn Thị Minh Phương - 01633 813 506

- Đội hình SV tình nguyện tại ĐH Luật Q4: Vương Thục Oánh - 0188 2203 721

- Đội hình SV tình nguyện tại THPT Nguyễn Trãi: Phạm Hữu Thắng - 01662 526 064

Thời gian liên hệ: Từ 08h00 đến 11h00 và từ 13h30 đến 17h00 các ngày từ 13/7/2018 (Thứ Sáu) đến 19/7/2018 (Thứ Năm).

🌟3. Cách 3: Truy cập vào website htdn.hcmulaw.edu.vn hoặc fanpage Ban Hỗ Trợ HSV ĐH Luật TP. HCM theo địa chỉ www.facebook.com/banhotro.dhluat Fanpage hoặc của Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên: https://www.facebook.com/quanhedoanhnghiepvahotrosinhvien để tìm kiếm thông tin nhà trọ phù hợp.

----------------------------------------------

💥Các bạn sinh viên có thể tham gia hỗ trợ thí sinh và phụ huynh bằng cách đóng góp nguồn nhà trọ hỗ trợ cho chương trình thông qua link: