Nhà trường thực hiện chuyên mục “Sinh viên hỏi – Nhà trường trả lời”

Thực hiện Kế hoạch số 197/KH-ĐHL ngày 17/3/2020 về việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong thời gian không học tập trung nhằm phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Nhà trường xây dựng chuyên mục “Sinh viên hỏi – Nhà trường trả lời”. Khi tham gia sinh viên sẽ được:

👉 Giải đáp các thắc mắc về chương trình học? Về giáo trình, tài liệu? Về nghiên cứu khoa học? Về Cơ sở vật chất? kinh nghiệm học tập? Về tâm lý ? Về học bổng,...?

Sinh viên muốn hỏi nhưng lại không có thể thu xếp trực tiếp lên trường, không biết liên hệ ai hoặc không dám hỏi?

Sinh viên muốn được giải đáp nhanh chóng, hiệu quả?

Đây là hoạt động của Nhà trường:

👉 Nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhà trường đối với sinh viên, chia sẻ cũng như giúp đỡ sinh viên trong quá trình theo học tại trường.

👉  Tạo ra một kênh tương tác, giao lưu giúp đỡ người học tại trường về các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu.

👉 Các câu hỏi hay sinh viên cần sự hỗ trợ thì hãy nhanh tay ấn vào link: https://forms.gle/1v82ibP7TaAoHwebACác câu hỏi của bạn sẽ được chuyển đến các Phòng/Trung tâm phụ trách để trả lời.

👉 Sau đó, các bạn vui lòng theo dõi câu trả lời trên Fanpage Trung tâm QHDN & HTSV tại đường link: https://www.facebook.com/quanhedoanhnghiepvahotrosinhvien/ hoặc trong địa chỉ Email mà bạn đã cung cấp.

 Hãy yên tâm rằng, câu hỏi & thông tin của bạn sẽ được Nhà trường bảo mật.

📝 Còn chần chờ gì nữa, hãy biến trăn trở của bạn thành sự hiểu biết nào!

--%>

Top