Ngày hội Gia đình Việt Nam 2018 - Nơi gắn kết đại gia đình Đại học Luật TP.HCM

"Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi thân yêu nuôi dưỡng cả đời người, là môi trường quan trọng giáo dục nếp sống và hình thành nhân cách". - Cương lĩnh Xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội.

Ngày 07/7/2018, Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức chương trình Ngày hội gia đình Đại học Luật TP.HCM năm 2018 tại Khu du lịch Văn Thánh. Tham dự ngày hội, về phía khách mời có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó Ban Cán sự Giáo dục - Liên đoàn lao động thành phố; về phía Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thị Thúy Hương - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể gia đình các giảng viên, cán bộ, nhân viên của Trường Đại học Luật TP.HCM. 

Đây là chương trình được Công đoàn trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức thường niên theo Quyết định số 72/2001/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ. Chương trình được tổ chức với mục đích tôn vinh vai trò của gia đình trong việc hình thành và phát triển của xã hội, góp phần xây dựng, làm rạng rỡ thêm bản sắc văn hóa dân tộc, gia đình còn là nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tại Ngày hội, dựa trên Quyết định số 40/QĐ-CĐ, Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM cũng đã tiến hành trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 36 cháu con em công đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập nhằm hỗ trợ, động viên và khuyến khích các em không ngừng nỗ lực vươn lên.  Cụ  thể: khen thưởng 04 cháu đạt thành tích học sinh giỏi 12 năm liền, 01 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi liên tục ở bậc tiểu học và trung học cơ sở, 07 cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố, 01 cháu đạt thủ khoa kỳ thi cuối kỳ...và nhiều học bổng khác.

Ngày hội Gia đình 2018 không chỉ là nơi vui chơi thỏa sức của các bé mà còn là nơi giao lưu, gặp gỡ của những người làm cha, làm mẹ trong đại gia đình Đại học Luật TP.HCM. Ngày hội còn là dịp để các gia đình được nghỉ ngơi, thư giãn với nhau sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Ngày hội Gia đình Đại học Luật TP.HCM 2018:


 
 
 
 
 
 

 

Bài: Anh Đào
Ảnh: Anh Đào, Thanh Toàn

Ban Truyền thông ULAW

   

Top