Livestream Tư vấn tuyển sinh năm 2020 Trường Đại Học Luật TP.HCM – Chương Trình Số 2

Tiếp nối thành công của số đầu tiên của chương trình “Livestream Tư vấn tuyển sinh năm 2020 – Trường Đại học Luật TP.HCM” được phát sóng vào ngày 10/3/2020 đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh và các vị phụ huynh, Chương trình số 2 với chủ đề “Tìm hiểu về các ngành đào tạo của Trường Đại học Luật TP.HCM” đã được tổ chức và phát sóng trực tiếp tại kênh fanpage chính thức của Nhà trường vào lúc 15h ngày 18/3/2020.

Số thứ hai của chương trình vinh dự đón tiếp sự có mặt của các vị khách mời đặc biệt của kỳ này:

-       ThS. Lê Văn Hiển – Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Đào tạo;

-       ThS. Huỳnh Thị Thu Trang – Giám đốc Trung tâm Quản lý Đào tạo chất lượng cao và Đào tạo quốc tế;

-       PGS.TS Nguyễn Thị Thủy – Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa Quản trị;

-       PGS.TS Trần Việt Dũng – Trưởng Khoa Luật Quốc tế.

Các khách mời trao đổi trước giờ livestream

Trước khi bắt đầu tư vấn chuyên sâu về các ngành đào tạo của Trường, ThS. Lê Văn Hiển đã mang cái nhìn tổng quan về chương trình Đào tạo, các ngành học tại Trường cũng như số tín chỉ, chuẩn đầu ra, thời gian đào tạo, bằng cấp cụ thể của các ngành học đến cho quý vị khán giả đang xem trực tiếp.

Sau khi kết thúc phần giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo của Trường thì chương trình tư vấn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, những câu hỏi đến từ các em học sinh, các vị phụ huynh dù chương trình chỉ mới phát sóng hơn 30 phút đầu tiên. Vì vậy, Ban tổ chức đã tiến hành phần giải đáp trực tiếp trước khi tiếp tục chương trình. Các thắc mắc của các em học sinh cũng như quý vị phụ huynh chủ yếu xoay quanh các vấn đề như:

-       Cơ chế tuyển sinh và cơ hội việc làm đối với một ngành mới là ngành Luật Thương mại Quốc tế;

-       Điểm mạnh của chương trình đào tạo song bằng của ngành Quản trị - Luật tại Trường Đại học Luật TP.HCM;

-       Những điểm khác biệt giữa chương trình đào tạo chất lượng cao với các chương trình đào tạo khác;

-       Thông tin về bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào để thi tuyển vào lớp chất lượng cao;

-       Các thắc mắc quen thuộc về: phương thức xét tuyển năm 2020, cơ hội nghề nghiệp,…

Sau thời gian 10 phút giải lao để chuẩn bị cho phần tư vấn tiếp theo và sàng lọc, biên tập câu hỏi, PGS.TS. Trần Việt Dũng và ThS. Lê Văn Hiển bắt đầu giới thiệu chuyên sâu về các ngành đào tạo của Trường như: ngành Luật gồm các chuyên ngành: Quốc tế, Thương mại, Dân sự, Hình sự, Hành chính; ngành Luật Thương mại quốc tế; ngành Quản trị - Luật, ngành Ngôn ngữ Anh,…và các chương trình đào tạo chất lượng cao. Sau đó, các vị khách mới lần lượt giải đáp những thắc mắc liên tục được gửi đến bên dưới phần bình luận trực tiếp của các vị khán giả xem chương trình.

Số thứ hai của chương trình “Livestream Tư vấn tuyển sinh năm 2020 – Trường Đại học Luật TP.HCM” đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự đón nhận và quan tâm nhiệt tình đến từ các bạn học sinh cũng như quý vị phụ huynh xem trực tiếp.

Chương trình tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 18h đến 19h30 ngày 24/3/2020 trên fanpage chính thức của Trường Đại học Luật TP.HCM. Kính mong quý vị phụ huynh và các em học sinh tiếp tục đón chờ số tiếp theo để nhận được những thông tin chuẩn xác, cần thiết nhất về chương trình tuyển sinh năm 2020 của Nhà trường.

Nội dung: Kiều My

Hình ảnh: Khánh Linh

Ban Truyền Thông Ulaw

 

 

 

 

--%>

Top