Lễ khai giảng Khóa đào tạo chuyên sâu về pháp luật Sở hữu trí tuệ

Đây là khóa học do Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp cùng Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình học được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nghiên cứu, biên soạn và tham gia giảng dạy.

Ngày 07/3/2018, tại phòng A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Lễ khai giảng khóa Đào tạo chuyên sâu về pháp luật Sở hữu trí tuệ do Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp cùng Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Lê Thị Nam Giang - Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ Trường Đại học Luật TP.HCM, các giảng viên tham gia giảng dạy cùng các học viên tham gia khóa học.

Lễ khai giảng Khóa đào tạo chuyên sâu về pháp luật Sở hữu trí tuệ

Tại buổi lễ, thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Lê Thị Nam Giang đã phát biểu khai mạc khoá học, truyền tải sự quan tâm từ lãnh đạo nhà trường dành cho lĩnh vực sở hữu trí tuệ cũng như học viên của khóa học này. PGS.TS. Lê Thị Nam Giang cũng trao đổi nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các học viên, đồng thời Cô mong muốn, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được kiến thức, kỹ năng và cơ hội từ lĩnh vực Sở hữu trí tuệ trong bối cảnh tài sản trí tuệ đang trở nên ngày càng quan trọng. Các học viên cũng bày tỏ mong mốn được tiếp cận một cách toàn diện kiến thức Sở hữu trí tuệ khi tham gia lớp học.

Khóa học đào tạo chuyên sâu về pháp luật Sở hữu trí tuệ do Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp cùng Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình học được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, biên soạn và tham gia giảng dạy. Học viên sẽ được tiếp cận kiến thức toàn diện, chuyên sâu từ các giảng viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn dày dạn kinh nghiệm thực tế. Chứng chỉ được cấp cho các học viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện sẽ có giá trị sử dụng như một điều kiện quan trọng cho việc dự thi kỳ thi quốc gia về đại diện sở hữu công nghiệp.

 

                                                                                Bài: Yến Nguyễn

                                                                                Ảnh: Toàn Trần

Ban truyền thông ULaw

 


      

Top