Lễ dâng hương nhân 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), chiều 18/5, đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên đại diện Trường Đại học Luật TP.HCM đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh).

Dự lễ dâng hương có PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; các Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Hải, TS. Lê Trường Sơn; ThS. Phan Văn Tuyến, Chủ tịch Công đoàn; lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm và các sinh viên là đoàn viên thanh niên tiêu biểu.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường cùng đoàn đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên đại diện Trường Đại học Luật TP.HCM thành kính dâng hương trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, Ban giám hiệu Nhà trường đã thành kính dâng hương trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Lòng kính cẩn dâng những nén hương thơm của thầy trò Trường Đại học Luật TP.HCM đã bày tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ sâu sắc trước công lao to lớn mà lãnh tụ Hồ Chí Minh đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Sau lễ dâng hương, đoàn chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên viện bảo tàng

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh là hoạt động thường niên của Trường Đại học Luật TP.HCM nhằm thể hiện lòng biết ơn với Hồ Chủ tịch. Song song đó, Nhà trường còn thực hiện chương trình "Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong những buổi chào cơ đầu tuần; đặc biệt, trao tặng danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" cho thanh niên ưu tú nhân dịp ngày sinh của Người.

Bài: Mỹ Nữ

Ảnh: BTT Đoàn trường