Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của hơn 600 tân Cử nhân Luật hệ Vừa làm vừa học

Nhằm công nhận và tôn vinh thành quả sau một thời gian dài nỗ lực học tập và nghiên cứu của các học viên, vào ngày 11/5/2019 tại Hội trường C302, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Luật hệ Vừa làm vừa học (VLVH) cho hơn 600 học viên.


Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân Luật hệ VLVH cho hơn 600 học viên đã được tổ chức vào sáng ngày 11/05/2019

Buổi lễ vinh dự đón tiếp ThS. Thái Trần Quốc Bảo – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Bình Dương; ThS. Nguyễn Trung Hiếu – Phó trưởng Phòng Đào tạo Trường Chính trị tỉnh Bình Dương; Thầy Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng. Về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội đồng Trường, Trưởng khoa Luật Hình sự cùng các thầy, cô là Trưởng, Phó bộ môn, các cán bộ, giảng viên thuộc các đơn vị trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của hơn 600 tân Cử nhân Luật hệ VLVH cùng quý vị phụ huynh, thân nhân.


Buổi lễ có sự tham gia của hơn 600 tân Cử nhân Luật hệ VLVH cùng quý vị phụ huynh, thân nhân

Mở đầu buổi lễ, ThS. Đoàn Việt Hùng – Phó trưởng phòng quản lý hệ VLVH đã báo cáo quá trình và kết quả đào tạo của các lớp tốt nghiệp. Sau đó, thầy gửi lời chúc mừng đến các học viên đã phấn đấu không ngừng để vượt qua những trở ngại, khó khăn hoàn thành tốt khóa học cũng như gặt hái được những thành quả vào ngày hôm nay.

Tiếp theo, TS. Lê Trường Sơn đại diện Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các học viên và tuyên bố bế giảng khóa học. Thầy cho biết: “Nhà trường hết sức tự hào với thành quả học tập đáng ghi nhận của các anh chị và bày tỏ sự cảm kích vì những quan tâm và hợp tác của nhiều đơn vị liên kết. Bắt đầu từ hôm nay, các học viên đã chuyển qua hành trang mới là “cựu sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM. Nhà trường cũng mong muốn các anh chị có thể cống hiến bằng sức lực và trí tuệ của mình nhiều hơn nữa cũng như gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, góp phần làm phong phú thêm truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.


TS. Lê Trường Sơn đại diện Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các học viên và tuyên bố bế giảng khóa học

Tiếp đó, học viên Đàm Thị Hường – Lớp trưởng lớp Lý Tự Trọng VB2 Khóa 4 đã thay mặt các tân cử nhân gửi lời cảm ơn đến BGH nhà trường và các đơn vị liên kết đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có thể vừa công tác vừa học tập. Đồng thời, chị bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp, chị chia sẻ: “Những kỷ niệm về thầy, cô, trường lớp và bạn bè tại Trường Đại học Luật TP.HCM song hành cùng tri thức sẽ trở thành hành trang vững chắc cho mỗi học viên trong những chặng đường sắp tới.


Chị Đàm Thị Hương - Lớp trưởng lớp Lý Tự Trọng VB2 K4 thay mặt các học viên phát biểu cảm tưởng trước khi tốt nghiệp ra trường

Với ý chí vươn lên và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các học viên hôm nay đã cầm trong tay tấm bằng danh giá, trở thành những tân Cử nhân Luật của trường Đại học Luật TP.CHM. Những thành quả ngọt ngào ấy không chỉ là niềm tự hào của gia đình, Nhà trường mà còn là động lực giúp các học viên tiến xa hơn trong tương lai và cống hiến nhiều hơn cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.

Tấm bằng hôm nay không chỉ là niềm tự hào của các học viên và gia đình mà còn là niềm vui đối với các thầy, cô và Nhà trường

Nội dung: Lê Anh Thư
Hình ảnh: Hương Thảo, Nhã Uyên
Ban Truyền thông ULAW


--%>

Top