Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho hơn 200 cử nhân Luật hệ Vừa làm vừa học

Sáng ngày 08/9 vừa qua, Trường Đại học Luật TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân luật hệ Vừa làm vừa học (VLVH) cho hơn 200 Cử nhân Lớp K3 Văn bằng 1, K4 văn bằng 2 mở tại Trường Chính trị tỉnh Bình Dương.

Tham dự buổi lễ gồm có TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Bùi Hữu Toàn – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Dương, Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Bình Dương, Lãnh đạo Khoa, Lãnh đạo Phòng Quản lý hệ VLVH cùng với hơn 200 Tân cử nhân ngành Luật hệ VLVH.

Theo báo cáo tổng kết khoá học, Lớp K3 Văn bằng 1 có tỷ lệ tốt nghiệp 182/273 (chiếm 66, 67%)và Lớp K4 Văn bằng 2 có tỷ lệ tốt nghiệp 84/221(chiếm 38%). “Về tổng thể mục đích và chương trình của Khóa học chúng ta đã đạt được, chúng tôi luôn kỳ vọng 266 anh chị Tân cử nhân Luật  của Bình Dương hôm nay, với trí thức và nhiệt huyết của mình sẽ có nhiều cống hiến trong việc xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại”, ThS. Phạm Duy Quang – Trưởng Phòng Quản lý hệ VLVH chia sẻ.

Với những kiến thức nền tảng được tiếp nhận trong những năm qua, Nhà trường tin tưởng các tân cử nhân sẽ có thể vững tin thực hiện mục tiêu, ước mơ của mình cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng của gia đình và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Hơn 200 Tân cử nhân ngành Luật hệ VLVH nhận bằng tốt nghiệp

TS Lê Trường Sơn phát biểu tại buổi Lễ

TS. Lê Trường Sơn trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

TS. Phạm Văn Võ trao bằng cho các Tân cử nhân

TS. Ngô Hữu Phước trao bằng tại buổi Lễ

TS. Nguyễn Xuân Quang trao bằng cho các Tân cử nhân

Bài: Vũ Uyên

Hình ảnh: Ngọc Thoa

Ban Truyền thông ULAW   

Top