Lễ bế giảng khóa học Đào tạo chuyên sâu pháp luật về Sở hữu trí tuệ

Tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh, sáng ngày 03/11/2018 diễn ra Lễ bế giảng khóa học đào tạo chuyên sâu pháp luật về Sở hữu trí tuệ. Khóa học này đã khai giảng vào tháng 3 năm 2018, do Trường Đại học Luật TP.HCM phối hợp cùng Cục Sở hữu trí tuệ  tổ chức hàng năm tại 2 thành phố Hà Nội và TP.HCM.

Lễ bế giảng Khóa học Đào tạo chuyên sâu pháp luật về Sở hữu trí tuệ diễn ra tại phòng A.905 Trường Đại học Luật cơ sở Nguyễn Tất Thành, quận 4.

Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS Lê Thị Nam Giang- Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ Trường đại học Luật TP.HCM, ông Trần Giang Khuê- Phó trưởng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại TP.HCM và một số thầy cô tham gia giảng dạy cùng những học viên của khóa học.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Lê Thị Nam Giang phát biểu tổng kết khóa học, với vai trò là người giảng dạy và phụ trách trực tiếp khóa học, cô gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Cục SHTT, BGH Trường ĐH Luật TPHCM cùng các học viên đã tham gia khóa học, các giảng viên tham gia giảng dạy. Đồng thời mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp từ các học viên về những hạn chế và ưu điểm về chương trình đào tạo, giảng viên giảng dạy cũng như vấn đề quản lý lớp. Cô cũng nhấn mạnh SHTT là lĩnh vực rất sâu rộng nên để có thể tư vấn và xử lý các vấn đề về lĩnh vực này, các học viên cần không ngừng nghiên cứu pháp luật cũng như tích lũy kiến thức, đặc biệt đối với những học viên sắp tới sẽ tham dự kỳ kiểm tra đại diện sở hữu công nghiệp.

Khóa đòa tạo chuyên sâu về SHTT được khai giảng vào tháng 3/2018 với 44 học viên đăng ký. Trong quá trình học, 04 học viên, do điều kiện công tác đã bảo lưu kết quả học tập. Có 07 học viên không đủ điều kiện được cấp chứng chỉ, chỉ có 36 học viên (gồm 03 học viên từ khóa 2017)
đủ điều kiện cấp chứng chỉ.

PGS.TS Lê Thị Nam Giang và Phó trưởng đại diện Cục SHTT Trần Giang Khuê trực tiếp trao chứng chỉ cho các học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ.

Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học đào tạo chuyên sâu pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Tại buổi lễ, các học viên đã tích cực chia sẻ những ý kiến và tâm tư, nguyện vọng về khóa học diễn ra hơn suốt 6 tháng vừa qua. Bên cạnh sự hài lòng về việc tận tình giảng dạy và truyền đạt những kiến thức thực tế, chuyên sâu bổ ích của các giảng viên thì các học viên cũng có một số góp ý về các vấn đề như: một số môn giảng viên cung cấp tài liệu chậm, máy chiếu còn gặp trực trặc…  

Học viên Lý Khánh Hòa thay mặt lớp phát biểu.

Học viên Lê Thị Thanh Tâm bày tỏ ý kiến về những lợi ích thu được từ kháo học cũng như 1 số đóng góp cho các khoá học tiếp theo.

Tiếp theo, ông Trần Giang Khuê đã trao đổi với các học viên về kỳ thi đại diện sở hữu công nghiệp và các hoạt động SHTT tại TP HCM.

   Phó trưởng đại diện cục SHTT trao đồi cùng các học viên.

Tiếp đó, thay mặt cho các học viên, lớp trưởng của lớp đào tạo chuyên sâu pháp luật về sở hữu trí tuệ gửi lời cảm ơn đến Cục SHTT và Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức khóa học có ý nghĩa thực tiễn và mang lại nhiều kiến thức bổ ích hỗ trợ trong công việc cho các học viên đến từ nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Buổi lễ khép lại trong sự vui mừng, hân hoan của các học viên. Khóa học đào tạo chuyên sâu về pháp luật sở hữu trí tuệ được do Cục Sở hữu trí tuệ và Trường Đại học Luật TP.HCM thường xuyên tổ chức tại 2 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM và chương trình của khóa học được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nghiên cứu biên soạn và trực tiếp tham gia giảng dạy. Sau khi nhận chứng chỉ, học viên của khóa học sẽ đủ điều kiện để tham dự kỳ kiểm tra đại diện sở hữu công nghiệp.

         


      Nội dung: Anh Thư, Vân An và Trung tâm Sở hữu trí tuệ trường Đại học Luật TP.HCM
     Ảnh: Toàn Trần

Ban Truyền Thông Ulaw   

Top