Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các cán bộ, y bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chiều ngày 27/02/2020, PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và ThS. Phan Lê Hoàng Toàn - Trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp cùng các cán bộ, viên chức đại diện các phòng, ban của nhà trường đã đến thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng cán bộ, y bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế Nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng các cán bộ, y bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế

Trong suốt thời gian qua, Trạm Y tế của nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên sát sao. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Trạm Y tế phối hợp với Nhà trường đã và đang tích cực thực hiện kịp thời các công tác phòng, chống dịch, bảo đảm sự an toàn, cũng như tạo tâm lý an tâm cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên trong thời gian lao động, học tập tại trường. Tại buổi thăm hỏi, đại diện lãnh đạo Nhà trường, thầy Trần Hoàng Hải đã ghi nhận, biểu dương công tác của Trạm Y tế, cùng với đó động viên các cán bộ tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường gửi đến đại diện Trạm Y tế lời chúc mừng và lẵng hoa tươi thắm

Ngoài ra, trong ngày hôm nay, cán bộ, y bác sĩ công tác tại Trạm Y tế Nhà trường cũng nhận được nhiều lời chúc mừng, động viên từ các đồng nghiệp, cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Nội dung, hình ảnh: Ngọc Thắng