Khởi động Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ, giảng viên, chuyên viên và người lao động đang công tác tại Trường có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao cũng như tạo sự gắn kết giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn trong trường.

Sáng nay, ngày 15/11/2018, tại sảnh 10 khu A Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh cơ sở Nguyễn Tất Thành, Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với hai môn thi đấu: Bóng bàn và Bi lắc. Các vận động viên (VĐV) thi đấu với tinh thần hăng say, nghiêm túc và tích cực để đem lại những trận đấu hay nhất đồng thời giành giải cao cho đơn vị mình.

Bi lắc - Môn thể thao lần đầu tiên xuất hiện tại Hội thao

Lần đầu tiên bộ môn Bi lắc (Banh bàn) được đưa vào như một môn thi đấu của Hội thao. Với bộ môn này, các VĐV được dịp thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy và chiến thuật phối hợp đồng đội thông qua đôi tay khéo léo để đưa bóng vào cầu môn của đối phương.

Môn thể thao đòi hỏi đôi bàn tay khéo léo và sự nhạy bén trong chiến thuật

Bộ môn Bi lắc thu hút rất nhiều sự quan tâm của các VĐV

Tuy thời gian tập luyện cho bộ môn mới này khá ít nhưng các VĐV vẫn thi đấu rất tốt với kết quả chung cuộc như sau:

• Giải Nhất: VĐV Lê Minh Tuấn và VĐV Huỳnh Mai Thế Huy
  • Giải Nhì: VĐV Võ Trung Tín và VĐV Nguyễn Tuấn Vũ
  • Giải Ba: VĐV Đặng Phước Thông và VĐV Võ Khải Hoàng Ca

Trong cùng ngày, bộ môn Bóng bàn cũng đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

VĐV Lê Đức Phương – Giảng viên khoa Luật Quốc tế thể hiện tài năng của mình tại Hội thao

Bóng bàn cũng là bộ môn thi đấu được nhiều thầy cô yêu thích

Các VĐV thi đấu với tinh thần hăng say

Nằm trong khuôn khổ Hội thao, ngày 14/11 vừa qua, tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 4 cũng đã diễn ra các trận đấu gay cấn thuộc bộ môn Quần vợt.

Chia sẻ với chúng tôi, PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cho biết, hầu như đêm nào lầu 10 khu A cũng sáng đèn vì các thầy cô rất tích cực tập luyện nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Hội thao 20/11, đưa ra những chiến lược để có thể giành chiến thắng, đặc biệt là những môn thi đấu đôi.

ật t

Chúc các VĐV thi đấu thật tốt và đạt thành tích cao

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị và tập luyện chăm chỉ, các VĐV sẽ thi đấu thật tốt và đạt thành tích cao trong các bộ môn sắp tới.

Nội dung: Tâm Nhi, Hương Quỳnh

Hình ảnh: Phương Linh

Ban Truyền thông ULAW

Đây là loạt bài nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018 của Trường Đại học Luật TP.HCM