Khoa Luật Hình sự giành giải nhất trong hội thi "Hát dưới mái trường Đại học Luật"

Sáng ngày 20/11/2018, trong “Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)” diễn ra tại Hội trường C302, trường Đại học Luật TP.HCM đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc trong Hội thi “HÁT DƯỚI MÁI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT”.

Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường, PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường và ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến Khích cho các đơn vị tham dự. Cụ thể:
- Giải Nhất thuộc về Đội thi 3 “Tổ công đoàn Khoa Luật Hình sự và Đoàn khoa – Liên chi Hội Khoa Luật Hình sự”;
- Giải Nhì thuộc về Đội thi 1 “Tổ công đoàn Khoa Luật Quốc tế và Đoàn khoa – Liên chi Hội Khoa Luật Quốc tế”;
- Giải Ba thuộc về Đội thi 7 “Tổ công đoàn Khoa Quản trị, Thư viện, Trung tâm công nghệ thông tin và Đoàn khoa – Liên chi Hội Khoa Quản trị”;
- Giải Khuyến khích thuộc về Đội thi 4 “Tổ công đoàn Khoa Luật Hành chính và Đoàn khoa – Liên chi Hội Khoa Luật Hành chính”.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường và ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến Khích cho các đơn vị tham dự Hội thi.

Bên cạnh đó, PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao giải cho các hạng mục cụ thể như: Tiết mục đơn ca xuất sắc nhất, Tiết mục song ca xuất sắc nhất, Tiết mục hợp ca xuất sắc nhất, Tiết mục múa xuất sắc nhất, Tiết mục có số lượng thành viên đông nhất và Giải cống hiến.

PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao giải cho các hạng mục cụ thể.

Link ảnh của đêm văn nghệ (Cảnh Toàn)

Nội dung: Vũ Uyên
Hình ảnh: Vinh Phước